Xe oto, xe bán tải độ đẹp với Đèn led phá sương tại TpHCM

Dưới các kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như tại Việt Nam, thì việc độ thêm những kiểu đèn chất lượng như Đèn led phá sương cho xe oto, xe bán tải là điều không thể thiếu. Đèn led phá sương không chỉ chịu được các loại thời tiết bất thường, ngăn nước vào mà còn ít hao điện, cho độ sáng mạnh, soi sáng xa vài trăm mét, thời gian sử dụng lâu đến 50000 tiếng đồng hồ,…

Đèn led phá sương giúp tăng cường ánh sáng cho các bạn lái xe bán tải, xe oto khi đi du lịch trên những con đường tối và Đèn led phá sương đã biến thành loại phụ kiện không thể thiếu. Ngoài hỗ trợ sáng, Đèn led phá sương còn tô điểm cho ”xế yêu” của bạn thêm chất và thể thao hơn.

Photo đèn led phá sương: hình dáng siêu chất của xe bán tải Ford Ranger 2018 sau khi gắn đèn led phá sương

Chỗ đấu Đèn led phá sương thường là ở mui xe, nhưng cũng có một số bạn gắn ở chỗ cản trước xe. Để lắp Đèn led phá sương: trước hết chúng ta sẽ bắt ốc để cố định Đèn led phá sương tại nơi mong muốn ngay sau khi bắt xong chúng tôi sẽ tiến hành đấu điện cho đèn. Cuối cùng kiểm tra đèn lại coi đã đúng ý hay chưa. Để cho việc gắn được dễ dàng hơn và đèn được độ đẹp mắt hơn các bạn hãy đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên luôn hỗ trợ hết lòng với khách hàng, luôn gắn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led phá sương: Đèn led phá sương cực kì sáng ngầu chất lượng, giá rẻ dành cho xe hơi bán tải ở HCM

Shop 4×4 của chúng tôi là chỗ độ đèn uy tín được nhiều người chọn ở Tp HCM. là do các điều dưới đây: Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; sở hữu máy móc tân tiến; với nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe ô tô, xe bán tải; các bạn nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe oto với khách hàng; ngoài ra Đèn led phá sương của shop chúng tôi đều có bảo hành.

Gọi cho cửa hàng của chúng tôi qua SĐT: 0939.791 959 để được báo giá Đèn led phá sương ưu đãi. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Bài viết nên xem: Đèn led phá sương

Đoạn film xem thêm về bán tải độ đèn ngầu:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger bao gồm những kích thước gì và nên bắt cái nào cho dòng xe bán tải

Khi lái xe tại những kiểu thời tiết không thuận lợi như: bão, nắng, mưa, …