Với Nhu Cầu Ngày Nay Các Bạn Lựa Chọn Tai Nghe Beats urbeats Nào

Tai Nghe Nào Thích Hợp Chơi Game

Nếu như search từ khóa “headphones” trong cỗ máy tìm kiềm Google, các bạn sẽ có được hơn hai triệu kết quả không giống nhau, thử đến bằng từ khóa english thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! với một số người thực sự có nhu cầu một chiếc tai phone thích hợp nhất thì quả thật công vụ tìm kiếm quá bất tiện.
1.Chiếc tai phone dùng để làm gì?
bản chất tai phone không chỉ có mỗi tính năng nghe nhạc, mà tai phone ngày nay đã trở phải thông dụng với bất cứ cử động kỹ thuật nào. Ta có thể chia tai phone ra theo 2 mục đích chính sau:
+ tai phone phát nhạc: 1 chiếc headphones phù hợp hóa cho công vụ phát âm thanh, hiện đang dần dần làm theo xu hướng gọn nhẹ và tiện lợi. hầu như tai phone ngày nay làm ra để đáp ứng tác vụ phát âm thanh. tai phone phát nhạc hay là chủng loại headphones cân đối các dải, sở hữu âm thoáng, độ chi tiết tốt.
hai. tai nghe thiết kế gì?
tai phone có được đa dạng version, hiện tai có ba loại chính:
+ tai phone Earbud: loại nắm giữ phần gắn vào tai lớn hơn Inear một chút, đeo kiểu để trên vành bên ngoài tai của khách hàng. Dạng này rất phổ biến rộng rãi, cũng có tính tiện lợi tốt tuy nhiên cách âm thanh không bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở ở ngoài. tuy nhiên do đó mà Earbud đeo dễ chịu hơn, thoáng hơn Inear.
bên cạnh đó còn những kiểu tai nghe khác như Clip On (có được kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cấp cao) tuy nhiên không thực sự phổ biến .
bạn nghe nhạc gì?
thực tế sự đa dạng bạn phát nhạc tuy nhiên chẳng thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc bản thân nghe, phải chính bạn xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc mạnh (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường tai phone loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. tai nghe nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm cao không bị rè nhưng âm trung bình đều có thể có được độ chi tiết cao. tuy nhiên tai phone Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ vượt trội, hùng tráng, có thể kéo đuôi.

 

 

lựa chọn một tập đoàn tai nghe
Trên thị trường có rất nhiều hãng tai phone nhưng bản thân sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Beats: 1 tập đoàn headphones có được thị phần rất lớn đã được Apple sắm lại gần đây. Beats làm tai nghe với mẫu mã và màu sắc thời page, chất âm mạnh về bass hợp với nghe Dance, Hip Hop.
Ngoài ra còn các hãng tai nghe beats urbeats tai nghe mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất Shop Huy Dũng Mobile …