Vị trí gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe bán tải và khả năng soi sáng của nó vào ban đêm

Những chiếc xe ô tô, xe off-road độ khủng chắc chắn phải có Đèn led bar 6D gắn trên xe. Đèn độ đã và đang biến thành một xu hướng được ưathích khi độ xe oto, xe bán tải, nó không những giúp hỗ trợ sáng mà còn trang trí giúp xe chất và thể thao hơn.

Một vài kiểu đèn có kết cấu khá phức tạp, một số khác thì tương đối đơn giản. Đèn led bar 6D bao gồm khá nhiều đèn led gắn kết cùng nhau tạo ra một độ sáng thích hợp với khoảng cách có thể chiếu gần hoặc xa đến vài trăm m và tương đối ít hao năng lượng. Khác với các mẫu đèn soi sáng thông dụng Đèn led bar 6D có tuổi thọ đến 50000h và bền trước tất cả loại thời tiết.

Photo đèn led bar 6D: Xe bán tải và xe bốn bánh gắn đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Để bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải thì trước hết chúng ta cần làm cố định đèn ở vị trí bạn muốn ráp như phần cản trước hoặc mui xe,… Tiếp sau đó sẽ bắt đầu đấu điện cho đèn, sau khi lắp xong chúng tôi sẽ test lại đèn coi đã đạt yêu cầu chưa. Để cho gắn Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up được hoàn hảo thì tốt hơn bạn hãy đến cửa hàng của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng, tháo ráp thật tỉ mỉ và cân đối cho xe quý khách.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn vô cùng nhiều

Cty 4×4 là nơi chuyên gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải ở Tp HCM. Shop 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề. Và giai đoạn gắn Đèn led bar 6D sẽ được tiến hành tại nhà xưởng có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh nắng mưa cho xe, ngoài ra nó còn giúp dễ dàng hơn trong việc tháo lắp. Công ty của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều những mẫu phụ kiện độ cho xe hơi, xe địa hình. Thêm nữa những loại đồ chơi của cơ sở chúng tôi còn được bảo hành nên bạn có thể an tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Nếu mọi người đã tìm được kiểu đèn độ cho xe oto, xe pick-up rồi thì hãy nhấc máy lên liên hệ ngay số điện thoại: O939.791.959 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Còn nếu các bạn vẫn chưa kiếm được mẫu Đèn led bar 6D phù hợp thì hãy coi thêm các kiểu đèn độ khác của 4×4 ở bên dưới nhé!

SĐT liên lạc: O93-979 1959

Đ/C: Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin chân thành cám ơn mọi người đã xem!

Bài viết lấy từ: Đèn led bar 6D

Đoạn Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger bao gồm những kích thước gì và nên bắt cái nào cho dòng xe bán tải

Khi lái xe tại những kiểu thời tiết không thuận lợi như: bão, nắng, mưa, …