Vị trí đắc địa của dự án căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn 2

Him Lam Chợ Lớn là dự án bất động sản lớn với tổng diện tích 40.810 m2, gồm gần 1500 căn hộ với thiết kế hiện đại, tinh tế và nhiều khu tiện ích để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Him Lam Chợ Lớn là lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn và gia đình để tận hưởng cuộc sống, an cư lạc nghiệp.

Điểm cộng của khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn so với nhiều dự án bất động sản khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là vị trí đắc địa. Him Lam Chợ Lớn tọa lạc  gần Trung tâm Hành chính Quận 6, từ đây bạn và gia đình có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến giao thông chính của thành phố chỉ khoảng 1,6 km để đến đại lộ Võ Văn Kiệt,  cách mặt tiền Hậu Giang khoảng 120 m và chỉ cách chợ Bình Tây khoảng 1,5 km, qua đường Chợ Lớn, đường Hậu Giang và đường Nguyễn Văn Luông chưa đến 5 phút xe máy.

Print

can ho him lam cho lon, Him Lam Chợ Lớn, can ho cao cap quan 6, canho có sức hút nhất quận 6

Với vị trí vàng như vậy, khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn sẽ mang đến cho khách hàng những thuận tiện bất ngờ, bạn không phải quá lo lắng vấn đề đi lại đến các điểm trung tâm của thành phố. Hơn nữa, Him Lam Chợ Lớn gồm nhiều khu tiện ích như Hồ Bơi, Công Viên Cây Xanh, Khu Vui Chơi trẻ em, khu mua sắm, siêu thị…nên bạn và gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng an cư lạc nghiệp.

Check Also

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online Mobifone

Tại sao nên nạp tiền điện thoại trực tuyến Thời buổi hiện nay mua thẻ …