Vì sao nên dùng cửa hít tự động Ford Ranger?

Đối với xe bán tải Ford Ranger bản gốc, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều phiền hà cho mọi người không những tạo ra tiếng ồn khi thao tác mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xe của mình bị trầy xước do tạo ra lực tác động quá mức.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Do vậy, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là câu trả lời có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger thông qua các tính năng vượt trội của nó làm hạn chế các sự nguy hại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng auto tác động khiến cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động hóa hít và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo hầu hết những người cao tuổi và các em nhỏ khi có thể phát hiện chướng ngại vật và có động thái dừng hẳn.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có chức năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không xài các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động có phần không bị dư thừa và còn tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng đối với món phụ kiện khác của xe và không khiến cho xe bán tải làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự thanh lịch và sang trọng thêm cho giới pick up khi không gây ra tiếng động lớn, giảm tối đa được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều công sức xử lý dù vậy các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới hầm hố.

Tham khảo : cửa hít xe bán tải Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …