Ưu đãi khi láp ráp mặt nạ chế mũ cực kỳ mạnh mẽ cực đẹp với giá cạnh tranh tại NTSH

Mặt nạ xe SH 2012

Ngày nay thì có lẽ những ai đi xe SH 2012 có thể không vừa lòng tí nào về mặt nạ Zin được cho là không được mạnh mẽ cho lắm, trông rất yếu xe.Nhưng giờ đây anh em đừng băn khoăn về các trở ngại đó.Hãy đến ngay với NTSH, cửa hàng chúng tôi sẽ làm anh em hài lòng với các kiểu mặt nạ được chế mủ dành cho xe SH 2012 trông rất mạnh mẽ và đẹp mắt.

Láp ráp mặt nạ chế mũ và ốp pô ở chỗ nào là tốt nhất

Đặc biệt là để thõa mãn niềm đam mê làm đẹp cho chiếc xe yêu quý của anh em, những nhân viên NTSH đã cho ra mắt ốp pô 300i độc đáo,cực kỳ mạnh mẽ dành cho SH 2012

Chế mủ: Phần mủ chế liền lạc, tinh sảo, lắp ráp đơn giản như Zin, không làm cấn, không rung, không nứt. Thiết kế kiểu dáng mới lạ, cùng với những hốc gió khí động học, đường nét tinh sảo, tính thẩm mỹ cao.

Vật liệu sản phẩm: Nhựa Zin 100%, nhựa Composite và nhựa PVC cùng những loại keo chuyên dụng tạo nên độ rắn chắc cho từng sản phẩm.

Xử lý bề mặt: Khâu xử lý bề mặt cực kỳ quan trong, nó gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của thiết bị vì nhựa chế vốn đã thô, cộng thêm những lớp bột và keo chuyên dụng sẽ làm cho sản phẩm thô hơn. Do đó bề mặt nhựa ngay sau khi chế xong phải được xử lý một cách tỉ mỉ, phẳng mịn, các góc cạnh, khe gió đều được trau chuốt hết sức kỹ lưỡng và tỉ mỉ..

Sơn: Những đường phối tròn trịa, không răng cưa ,không gãy nét,đều màu,…Bảo hành chu đáo.

GIÁ CẢ LẮP RÁP ỐP PÔ VÀ MẶT NẠ SH 2012

Chi phí lắp đặt trung bình từ 900.000 – 1.200.000 VNĐ (tuỳ loại đối với mặt nạ) và 1.100.000 – 1.300.000 VNĐ (đối với ốp pô) Khoảng thời gian lắp đặt: 3 – 4 ngày.

Lưu ý khi lắp ráp tại NTSH

Toàn bộ dịch vụ tại NTSH luôn được bảo đảm chất lượng cao nhất từ vật liệu cho tới thiết kế, độ bền thiết bị cũng như tay nghề của người thợ. Vì thế, các sản phẩm cần phải được thực hiện trong khoảng thời gian cần thiết và với mức chi phí hợp lý nhất.Cửa hàng NTSH không cạnh tranh về giá đối với các xưởng cung cấp dịch vụ giá rẻ khác.
Nếu như có bất cứ lỗi kỹ thuật nào như đã đề cập đều thuộc phạm vi bảo hành, sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất mà không cần phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác nữa.

Hãy nhan tay gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những chiếc mặt nạ SH 2012 cực kỳ mạnh mẽ cho chiếc xe của bạn cùng với những chiếc ốp pô cực kỳ đẹp mắt
Phone:O.9343.455.85

Nguồn :http://iwamsn2012.ac.vn/tien-ich-khi-thay-mat-na-che-mu-cuc-ky-manh-me-dep-mat-voi-gia-hop-ly-tai-ntsh/

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …