tình trạng trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga – vấn đề gây ức chế cho rất nhiều anh chị chủ xe Ford Ranger :

Độ nhạy chân ga hẳn đã không phải là vấn đề gì lạ lẫm với các anh em chủ xe Ford Ranger cùng với đó là sự khó chịu mà nó đem lại cũng không hề nhỏ. Rất nhiều chủ xe đều mong muốn cảm nhận độ ”bốc” của xe một cách chân thật hơn, và thực tế vấn đề trễ chân ga đã gây trở ngại phần nào sự cảm nhận này, cảm nhận sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh chắc hẳn có khả năng đem đến cho người cầm lái sự phấn khích vô cùngTrào lưu trong các năm qua tại VN đang có sự thay đổi và chịu nhiều ảnh hưởng từ những nền văn hóa nước ngoài, chuyện xe bán tải ngày càng được ưa chuộng chính là bằng chứng dễ nhận thấy nhất cho sự thay đổi này. Đối với đa số dân chơi ô tô thì dòng xe bán tải đã trở nên vô cùng quen thuộc, dòng xe này cũng đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường VN. Có cầu thì nhất định có cung, đi cùng với các thành công mà dòng xe này đã tạo dựng được tại thị trường VN thì thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho dòng xe này cũng trở nên sối nổi hơn, đặc biệt là Ford Ranger.

Vậy nếu những anh chị chủ xe Ford Ranger muốn cảm nhận được độ “bốc” và mạnh như xe thể thao trên xế yêu của chính mình thì nên làm thế nào ? Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần lắp đặt ngay cho chiến mã của bản thân bộ racechip tăng công suất, anh em sẽ nhận thấy được rõ ràng điều khác biệt giữa trước và sau khi lắp bộ racechip tăng công suất này.

Vậy racechip tăng công suất là gì? Có gây ảnh hưởng không tốt cho máy xe hay không? Việc độ có yêu cầu kỹ thuật cao hay không? Racechip tăng công suất có thiết kế theo phong cách plug and play khá đơn giản, do đó việc độ không hề phức tạp. Racechip có tác dụng khuếch đại hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga cho nên không hề gây tác động không tốt đến máy xe.

Racechip tăng công suất xe Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất lắp cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi là nơi độ xe Ford Ranger bài bản, uy tín, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho anh em đi xe Ford Ranger

– Nếu bạn không có thời gian đến xưởng chúng tôi, chúng tôi vẫn có thể độ xe cho bạn tại nhà

– Ngoài việc bán hàng uy tín với các sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn có chế độ bảo hành và hậu mãi dành cho người mua hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật uy tín, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật & độ bền cao

– bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mọi sản phẩm bạn mong muốn tại công ty chúng tôi với mức chi phí tuyệt vời nhất

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo và được hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất

Tham khảo: racechip tăng công suất ford ranger

4×4 Workshop chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …