Thuốc bổ bà bầu ở đâu giá ok tại khu vực Vĩnh Phúc

 

Đây là một sản phẩm chức năng các thai phụ, Hình thành trí não thông minh ngay từ bên trong cho bé và đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ .

Hiện nay, sản phẩm có nhiều kích cỡgiá thànhkhả năng tài chính phù hợp khác nhau, gia đình:

Hộp 150 viên: 550.000 vnđ

Hộp 90 viên: 490.000 vnđ

Hộp 180 viên: 720.000 vnd

Đặc điểm của sản phẩm:

 

  • DHA cho bà bầu tổng hợp cấu tạo đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể cùng với hàm lượng axit béo Omega-3 cao.
  • DHA cho bà bầu chiết suất hương vị tự nhiênchiết suất từ những thảo dược có  trong tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản .
  • DHA cho bà bầu hộ trợ tốt nhất cho sự phát triển trí tuệ và thị giác.

Mô tả sản phẩm: 

Hiểu được các bà mẹ đều muốn dành sự tốt nhất co con mình . vậy nên, chúng tôi, Nature Made đưa ra viên uống bổ sung bán tự do đầu tiên, mọi dưỡng chất dinh dưỡng đều được tổng hợp trong một viên

sự chọn lựa đúng đắn ccho các mẹ bầu mọi yếu tố dinh dưỡng cần thiết được hội tụ đầy đủ chỉ trong một viên thuốc, chỉ cần 1 viên là cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiếu yếu cho mẹ và bé.

Viên nang Nature Made Prenatal + DHA hình thànhthành phần , giúp trẻ được phát triển đồng bộ cũng như bảo đảm sức khỏe cho các mẹ bầu, hạn chế tối đa các bệnh mà bé có thể mắc phảiđược tạo nên từ các yếu tố thiên nhiên nên thuốc rất có lợi cho sức khỏe của mẹ và các bé .

Hướng dẫn sử dụng:

hằng ngày, các bà mẹ chỉ cần dùng một viên nang Nature Made® Prenatal + DHA  uống trong hoặc sau khi ăn đều được, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé mỗi ngày nên sử dụng một viên nang của DHA.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng % theo ngày cho phụ nữ có thai và cho con bú:

Calo 10, mỡ 0.5g, cacbon hidrat 0.5g, vitamin A 4000 I.U. -50% (100% Beta Carotene), vitamin C 100 mg -167%, vitamin D3 400 I.U. -100%, Vitamin E 11 I.U. – 37%, Thiamin 1.5 mg – 88%, Riboflavin 1.7 mg – 85%, Niacin 18 mg – 90%, Vitamin B6 2.6 mg – 104%,  Axit Folic 800 mcg – 100%, Vitamin B12 4 mcg – 50%, Canxi 150 mg – 12%, sắt 27 mg – 150%, kẽm 25 mg – 167%, Axit béo Omega-3 228 mg – *, Axit Docosahexaenoic (DHA) 200 mg – *, Axit Eicosapentaenoic (EPA) 28 mg – *.

Nguyên liệu Prenatal dha 150 viên Nature Made – Thuốc bổ cho bà bầu của Mỹ

Dầu cá, canxi cacbonat, gelatin, dầu đậu nành, axit ascobic, nước, fumarate sắt, glycerin, kẽm oxit,  niaxinamit, soy lexithin, dl-Alpha Tocopheryl axetat, sáp ong vàng, titan dioxit (màu nhân tạo), pyridoxine hydrochloride, thiamin mono-nitrat, beta carotene, riboflavin, đỏ 40, axit floric, vàng 6, xanh lam 1, cyanocobalamin, dầu gan cá tuyết, vitamin D3 (cholecalcinferol)

Bao gồm: cá trồng, cá mòi, cá tuyết

Chú ý:

xem kỹ cách sử dụng của sản phẩm.

chỉ là sản phẩm hộ trợ dưỡng chất cho mẹ bà bé không có khả năng chữa bệnh

uống hàm lượng Omega-3 trên hơn3g sử dụng quá liều sẽ măc phải các chứng bệnh về đường máu.

Những người mắc phải bệnh chống đông tụ, chứng tạng xuất huyết, khuyến cáo không nên dùng sản phẩm này.

Mỗi ngày chỉ nên sử dụng một viên.

Để sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ, nếu dùng quá liều nên gọi bác sĩ tư vấn hoặc đến phòng khám cấp cứu để yêu cầu bác sĩ giúp đỡ.

muốn biết thêm thông tin xin vào web

Nguồn : Đi đâu mua thuoc bo ba bau đáp ứng dưỡng chất cần thiết cho chị em uy tín

 

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …