Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger cực ngầu ở TP.HCM

Đối với dòng Ford Ranger nguyên bản, việc đóng cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng không những gây đến tiếng ồn khi đóng cửa mà còn gây đến rủi ro khi xế yêu bị trầy xước do tạo ra lực va chạm quá mức.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Không chỉ là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện đầy hữu ích cho người dùng.

Một phần nhờ công dụng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho mình và người thân đối với các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được lắp thêm vào giúp giảm tình trạng bị kẹt tay.

Rất ít phụ kiện kèm theo cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài, làm tác động tới các phụ kiện khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đến các thành phần khác của xe cũng như không gây cho xế mất đi tính thẩm mỹ.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp xế yêu thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều công sức xử lý mà bạn có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi cực kì cool ngầu.

Tham khảo thêm tại đây: cửa hít

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …