Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất

Shop Huy Dũng Mobile nhận thay thế, sửa chữa các dòng điện thoại di động IPhone uy tín tại Hồ Chí Minh.

Mọi dòng di động của IPhone đều có tuổi thọ pin rất bền. Nhưng, nếu người sử dụng, vừa sạc pin vừa dùng máy để xem phim, chơi game điều này dẫn đến pin smartphone của quý khách bị hư và không thể dùng được nữa.

Shop Huy Dũng chuyên thay pin Iphone uy tín và tốt nhất

Việc thay pin iPhone không qua phức tạp, tuy nhiên có một nhược điểm khi thay thế pin trên các dòng smartphone của IPhone là phải tháo máy. Do đó, người tiêu dùng cần tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa, thay thế uy tín để thay thế pin cho điện thoại của mình.

Shop Huy Dũng Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa IPhone uy tín tại Hồ Chí Minh. Khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ được thay thế pin iPhone chính hãng giá rẻ lấy ngay

Một số giải pháp bảo quản pin cho IPhone:

– Điều chỉnh chế độ màn hình sáng liên tục không tự tắt sau 1 phút sẽ gây hao pin (kiểm tra phần cài đặt – cài đặt chung – tự động khóa -> chọn 1 phút là ok).- Để chế độ màn hình sáng tối đa (kiểm tra phần cài đặt -độ sáng và hình nền).

– Quý khách cập nhật tin tức liên tục từ các mạng xã hội bằng 3G điều này cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc IPhone của bạn mau hết pin.

– Ngoài ra, nếu IPhone bị chạm nguồn cũng có thể dẫn đến tình trạng hao pin quá mức
Nếu máy khách hàng gặp tình trạng như trên hãy mau chóng đem máy đến Huy Dũng mobile để được kiểm tra và tư vấn thay thế miễn phí

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nguồn: http://goo.gl/dWKK9M

 

Check Also

Unlock IPhone 5 5s 5c, mở khóa mạng T-Mobile, Sprint, Softbank, AU KDDI

Nhận unlock, giải mã iPhone 5c bằng code, giá tốt, lấy ngay tại HCM Huy …