Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hầu hết các cuộc đi du lịch hay mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một công cụ quan trọng. Do vậy, hệ thống đồ chơi xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một vài điểm ưu việt thuộc về phụ kiện này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng dạng kéo.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là loại nắp thùng thấp, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ mặt thùng của xế hộp, có tác dụng giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm hư hại do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn gây ra nước tích tụ hoặc là gió làm bụi thùng Xe bán tải của người sử dụng.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phụ thuộc vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe bán tải sẽ không tốn nhiều công sức của các tài, không cần phải tốn công cho khâu tháo lắp, các bác một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Ngoài ưu thế trên, với công cụ lock cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được bảo vệ như một tủ khóa của xế.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của các bác phụ kiên có thể vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên trên Website.

Bạn sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không hề lo lắng về thùng chứa đồ và cũng tạo ra được sắc thái chất ngầu, quyền lực thêm do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo ra. Hy vong các bác có được cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …