Tại sao nên độ lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor?

Đối với những anh chị chủ xe Ford Raptor thì việc khóa cốp sau xe đã chẳng phải là việc gi xa lạ nữa, tuy nhiên khá nhiều trong số chúng ta luôn thường hay không nhớ chuyện này. Sự việc trông có vẻ sẽ không hề quan trọng vì nó cũng không liên quan đến hoạt động của xe, thế nhưng trong một số trường hợp nó sẽ rất phiền toái.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là tính năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra với mục đích giúp các anh chị giải quyết được những việc bất cập liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi gắn lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Raptor?

chuyện khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ sẽ không tác động gì nhiều đến sinh hoạt của các anh chị, nhưng đôi lúc nó lại tạo sự bất lợi trong một vài trường hợp mà anh chị không thể nào lường trước được. Một số ví dụ thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian trộm mấtAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một số tình huống mà các anh chị có thể sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không cần đụng phải những trường hợp tương tự và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rườm rà nữa, chỉ cần gắn cho xế yêu của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Cửa hàng nào độ xe uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh?

Là một trong những công ty độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất khi tới đây, cửa hàng của chúng tôi địa chỉ ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định độ lock cốp sau tự động hoặc những dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé cửa hàng hoặc vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 09.3979.1959 nhé.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: khóa cốp sau bằng remote Raptor

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …