Tại sao chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức vua của các Tiêu Chí:

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ công nghiệp, nơi khởi nguồn ra định nghĩa sàn gỗ CN. Theo đó các nước tiếp thu công nghệ, kế thừa và làm việc. Nên thông thường khách hàng hay biết các mặt hàng sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo công nghệ CHLB Đức.

Bây giờ TQ là địa điểm có số lượng sàn gỗ CN xuất đi các nơi lớn bật nhất toàn cầu hiện nay. Mặt hàng của TQ không phải xấu, mà giá nào của nấy thôi. Hàng Trung Quốc cao cấp thường đi về Châu Âu, và trong môi trường cạnh tranh thì các nước Á Đông theo hướng trái ngược. Theo John, một giám đốc của một nhà máy lớn ở China, nói rằng hàng hóa của doanh nghiệp xuất đi EU rất cao, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán lớn ràng buộc chi tiết. Hàng hóa các nước phương Đông khác sản xuất chi tiết về số lượng và uy tín không qua mặt nổi hàng China. Đó là lý do ban đầu không phân ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chuẩn nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ CN CHLB Đức là phù hợp được tất cả. Theo Kevinl phụ trách khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất toàn cầu ngày nay cho rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại thị trường China, ở một đẳng cấp rất khác, về kiểu dáng và chất lượng phong cách riêng.

Nguồn :Tại sao chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá mềm nhất ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …