Sửa và thay phím nguồn trên IPhone 5 5s 5c giá rẻ, lấy liền tại TpHCM

Nguyên nhân nút nguồn iphone không hoạt động

Người dùng IPhone 4 4s 5 5s 5c, sau một thời gian sử dụng thường xảy ra vấn đề phím nguồn bấm không ăn hoặc nút nguồn không hoạt động hoàn toàn, dẫn đến nhiều bất tiện cho người sử dụng smartphone. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng , do quy sửa chữa, thay nút nguồn trên IPhone 4 4s 5 5s 5c cũng khá đơn giản

http://www.vienvanhoc.org.vn/wp-content/uploads/img_53df13436299a.png

Biểu hiện: Nút nguồn IPhone 4 bị lún

Một vài nguyên nhân hư nút nguồn trên IPhone 4 4s 5 5s 5c

Trong quá trình dùng, việc ấn nhiều vào phím nguồn có thể dẫn đến hiện tượng phím nguồn iPhone 4 4s 5 5s 5c bị bấm không ăn. Phải bấm thật mạnh mới có thể bật màn hình, nên gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng.

Cũng như nút Home, phím nguồn iPhone 4 4s 5 5s 5c cũng là nút vật lý được dùng thường xuyên nên không tránh khỏi hiện tượng dễ hư. Với một chiếc IPhone cao cấp nhưng bị một lỗi như vậy, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Thay nút nguồn iPhone 5s

Việc thay thế phím nguồn iPhone 4 4s 5 5s 5c khá đơn giản với đội kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm của cửa hàng Huy Dũng Mobile. Vì vậy việc thay và sửa chữa phím nguồn không quá 30 phút là điện thoại của quý khách hàng đã có thể dùng bình thường.

Phím nguồn iPhone 4 4s 5 5s 5c chính hãng được showroom Huy Dũng Mobile thay cho quý khách đảm bảo sử dụng lâu dài bảo hành 12 tháng, an toàn hơn hàng linh kiện rất nhiều.

Quy trình thay bạn đều có thể quan sát các nhân viên kỹ thuật làm việc và yêu cầu thay thế cho đến khi hài lòng.

Nhân viên kinh doanh: 0985 16 17 18

Đ/c: 237/68 Trần Văn Đang, P 11, Quận 3, HCM

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …