Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger cực ngầu tại cửa hàng 4×4

Thực tế xế Ford Ranger bản gốc, việc đóng cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho mọi người bởi ngoài việc gây ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xế yêu bị móp méo do bị tác động nhiều lần.

Một số lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Đang là phụ kiện đang được mọi người săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng có nhiều lợi ích cho người dùng.

Một phần nhờ cơ chế ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác không cần phải bận tâm khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xe.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho bản thân và người nhà trong các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào giúp giảm tình trạng kẹt tay vào.

Nhờ vào việc ít phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các công đoạn càng được tối giản, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín tạo cho cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe và như vậy không gây cho xế yêu mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo sự cool ngầu và quý phái thêm cho người lái khi không gây ra tiếng động lớn, loại bỏ được âm gây nhiễu lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu khách hàng, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều thời gian xử lý mà khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới hầm hố.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: bộ cửa hít xe Ranger

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …