Showroom khu vực nào trang bị phòng thu âm giá không thể tin nỗi ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

1. Tại sao bạn sử dụng dịch vụ của Hit

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tác nghiệp với giàn máy móc tối tân được xử lý bởi đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh nhiệt tình, chu đáo có trình độ chuyên nghiệp được đào tạo tại môi trường quốc tế. Vì vậythành phẩm của quý khách hàng sẽ được hoàn thành với chất lượng cao nhất dẫu cho, quý khách đang làm việc với chúng tôi ở trong nước

Hit hứa hẹn  sẽ phục vụ cho quý khách đa dạng các gói dịch vụ thu âm, như thu âm TVC, hiệu ứng phim, cho đến nhạc cụ, ca hát, với chất lượng từ tốt đến chuyên nghiệp, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hit production chắc chắn sẽ làm cho quý khách những bản mix tổng thể chất lượng cao với giá thành phải chăng thị trường.
Xem thêm : phòng thu âm giá rẻ
2. Cơ sở vật chất thuộc Hit production

Đầu tiên, để  Liên tưởng đến chất lượng của một sound studio, bên cạnh dụng cụ thu mix master, và nhóm nhân viên kỹ thuật, các chuyên giab âm thanh trước tiên hay chú ý đến chất lượng của hệ thống tiêu âm của studio đó, là do chúng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định độ nguyên bản của sóng âm lấy vào. Biết được điều đó, công ty chúng tôi đã đầu tư một khu vực cách âm đạt chuẩn, nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào được thuần khiết một cách tốt nhất.

tiếp theo về mặt trang bị, chúng tôi đầu tư những dòng hot nhất trong giới thu thanh hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi  đã nghiên cứu từ các bậc thầy âm thanh trên thế giới về những cách kết hợp các bộ phận máy móc lại với nhau, để cho ra những thành phẩm có chất lượng hay nhất. chẳng hạn như micro Rode, Summit audio MPC 100A, protool và Digi 003 là bộ tứ thiết bị, hayđược các mixer trên thế giới dùng để mix master âm thanh. Bên cạnh đó

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …