Shop bán thuoc bo ba bau chất lượng tại khu vực Vĩnh Phúc

Lúc mang thai cần thuốc gì tốt cho sức khỏa mẹ và bé?
Bên cạnh cần có một chế độ ăn uống cân đối, lành mạnh, thì việc sử dụng những liều thuốc bổ cho quá trình mang thai cũng nên xem xét kỹ. Hiện nay có khá nhiều thông tin cần chọn lọc và phân loại trên internet cho quá trình chọn thuốc bổ và khoáng chất của các bà mẹ khi mang thai, do đó chúng tôi sẽ cô đọng và tổng hợp các gợi ý dưới đây cho bạn để tham khảo.
NMade-Prenatal-Supplements

Khi nào thì bắt đầu uống thuốc bổ trước khi mang thai
Theo cơ chế sinh học trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh, Khi đó, thời điểm này luôn tốt để sử dụng thuốc bổ để bổ sung các vitamin cần thiết để tăng cường cho các trứng khỏe mạnh. Nên sử dụng thuốc bổ trước khi hai bạn muốn có con khoảng 3 tháng.
Vitamin và khoáng chất nào cần nhất?
Các chuyên gia khuyến cáo, khi mang thai các mẹ nên bổ sung 3 loại khoáng chất cần thiết như sau vitamin B9, canxi và sắt. Acid folic giúp phòng ngừa các dị tật ống thần kinh bẩm sinh, sắt quan trọng cho việc vận chuyển oxy đến thai nhi và phòng chống thiếu máu cho bà mẹ, còn canxi giúp phát triển hệ xương của em bé và phòng ngừa mất xương ở người mẹ.
Khi nào nên mua thuốc theo toa kê của bác sỹ?
Dùng thuốc bổ hay vitamin tổng hợp để chuẩn bị mang thai là nhóm thuốc thực phẩm chức năng được công nhận bởi cơ quan quản lí dược. Tuy nhiên, có một chút lo ngại là một số loại thuốc bổ chứa thành phần thảo dược không phù hợp do chứa hàm lượng một chất nào đó quá cao. Chẳng hạn, vitamin A quá liều gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
Bạn nên mang theo các lọ thuốc bổ sẵn có cho bác sỹ xem xét và hướng dẫn. Trong tình huống bạn chưa mua thuốc, hãy vui mừng và yêu cầu bác sỹ tư vấn loại nào nên dùng.
Hãy bổ sung thêm canxi nếu thành phần canxi trong loại thuốc bổ tổng hợp của bạn không đủ liều lượng khuyến cáo. Hầu hết các loại thuốc bổ hiện nay không bổ sung đủ lượng canxi cần có cho quá trình mang thai vì nếu canxi cao quá có thể gây thuốc mất ổn định . Phụ nữ mang thai cần 1000mg canxi mỗi ngày trong khi nhiều loại thuốc bổ tổng hợp chỉ chứa khoảng 150-250mg. Do đó cần tăng cường thêm lượng canxi bên ngoài mới đủ.
Bà bầu hiện nay hay thiếu hụt lượng vitamin D theo một số nghiên cứu cho biết. Nên tăng cường thêm 200IU hàng ngày và tắm nắng mỗi sáng từ 5-30 phút mỗi tuần. Canxi và vitamin D thường được điều chế và có trong các loại thuốc bổ.
Bà bầu cũng được khuyến cáo nên bổ sung ít nhất 200mg DHA mỗi ngày, chất này có trong cá và một số loại rau củ. DHA chính là acid béo omega-3 cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Bạn có thể bổ sung hàm lượng DHA có trong dầu cá nếu các loại thuốc bổ bạn mua chưa đủ, tuy nhiên phải đảm bảo dư lượng thủy ngân trong dầu cá được loại bỏ sạch.
Xem thêm : thuoc bo ba bau

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …