Phương pháp xử lý khi không nhớ mật khẩu iphone

Quên mật khẩu iphone, nên làm như thế nào?

Quên mất mật khẩu iphone, mở như thế nào?

Bình thường sau 1 vài lần mở sai password, thiết bị sẽ bị khóa lại trong một số lần cố định mới cho bạn mở lại, mặc dù vậy, nếu tiếp tục nhấn sai password thì hầu hết các nội dung lưu trên iDevices sẽ tự động bị xóa bỏ. Bởi thế ngay từ khi quên passcode người dùng nên tìm lại passcode để tránh phát sinh rắc rối về sau.
Nên làm gì khi quên mật khẩu iphone

tìm kiếm lại password idevices hiệu quả nhất
Bước 1: Kết nối iPhone với iTunes, sau đó chọn icon iPhone nằm tại góc trên bên tay phải trong iTunes.
Bước 2: Lựa chọn Back up now, khi đó người sử dụng sẽ có 2 chọn lựa lưu lại ở iCloud hay Computer.
Bước 3: Tiếp theo, người xài nên đợi 1 khoảng thời kì vừa phải (tùy vào dữ liệu trên máy) để iPhone lưu trữ lại xong, sau đó chọn “Restore Backup” để Restore lại iPad.
Bước 4: Để tắt bỏ chức năng tìm kiếm, người xài bấm vào “Ok” để tắt bỏ hộp thoại, sau nữa vào icloud.com và log in account ID Apple vào. Đăng nhập xong, lựa chọn icon Find my iPhone, rồi chọn All Devices. Bên dưới tab All Devices, ngay ở vị trí có đánh dấu iDevices của khách hàng sẽ có dấu “X”, click vào chỗ đó và tick chọn Remove.
Bước 5: Tick vào “Restore Backup”, rồi tìm chọn bản sao lưu mới nhất người sử dụng vừa Backup ở bước 2 khi hộp thoại xuất hiện. Sau nữa tick vào Restore và chờ iPhone khôi phục lại bản sao lưu.
Quá trình khôi phục bản backup dựa vào dữ liệu trên iPhone do vậy sẽ mất khoảng 20 phút đến hơn một giờ. Vì vậy, người dùng nên kiên nhẫn chờ đợi đến khi giai đoạn này thành công. Sau khi phục hồi lại iPhone, người dùng sẽ vào thiết bị 1 cách bình thường.

Check Also

Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất Shop Huy Dũng Mobile …