Phương pháp học tiếng Anh tại nhà dễ nhớ nhất

Cách học anh văn cho người chưa biết gì

Hiện tại xu hướng sử dụng anh văn tốt song người học không thể bố trí được khung giờ để tham gia các lớp học, nhiều người học đã tìm cho bản thân cách tự học anh văn ở nhà – để tự học tiếng anh là 1 việc không hề dễ dàng và yêu cầu có sự kiên trì, phương pháp học hiệu quả.

Trước hết, học viên cần phải đi đúng quy luật tự nhiên khi tự học tiếng anh, chú ý nên học nghe – nói –
phát âm hơn là chỉ quan tâm đến nghĩa của câu và cấu trúc, đặc biệt là cần chú trọng vào học chuẩn phát âm ngay từ đầu.

Nguồn tài liệu và dụng cụ bổ trợ đến việc tự học cần phong phú. Bạn có thể tự học tiếng anh bằng các phần mềm học phát âm; sư tầm tài liệu đọc, nghe, nói tại các trang học tiếng anh của VOA hoặc tham gia đăng kí Newsletter tìm chuyên môn mình hướng đến. Để hổ trợ tăng cường hiệu quả của quá trình tự học anh văn, chúng tôi có một số chia sẻ với các bạn dựa vào kinh nghiệm làm việc chuyên sâu anh văn với người đi làm.

Trong quá trình học tiếng Anh, các bạn còn mắc phải nghịch lí “con gà quả trứng”: vì kĩ năng nghe nói yếu, họ không tự tin giao tiếp nên không có cơ hội va chạm, như thế không thể phát huy được khả năng nhận diện câu từ làm họ không dám giao tiếp. Để rathoát khỏi màng nhện đó, người tự học tiếng Anh phải mạnh dạn hơn, quyết tâm “không sợ sai”

Quan trọng hơn là học viên cần linh động tiếp xúc môi trường đàm thoại anh văn để được tiếp xúc đàm thoại tiếng Anh thường xuyên: nghe audio trên mạngInternet, tham gia CLB Anh văn… Bên cạnh đó, người học Anh văn có thể kết bạn, giao lưu với người ngoại quốc: vừa được rèn luyện ngoại ngữ vừa được tiếp xúc với nền văn minh tiên tiến.

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/gia-su-tieng-anh-day-kem-anh-van-tai-nha-o-tphcm/

Check Also

Dịch vụ thầy cô dạy học môn Toán tại nhà cho các em lớp 11 ở Tp Hồ Chí Minh

Gia sư lớp 11 chuyên dạy kèm môn Lý cho các bạn lớp 11 tận …