Ốp lưng iphone 5 5s với tính năng phát quang mới lạ với giá phải chăng tại HCM

Vì sao quý khách nên mua ốp lưng iphone tại Phụ Kiện Iphone

Phụ kiện Iphone hoàn toàn am hiểu về sản phẩm bao da Iphone, ốp lưng Iphone. Chúng tôi hiểu rõ từng đặc điểm cụ thể của sản phẩm.Tất cả các thiết bị trước khi được nhập đều được xem xét 1 cách kỹ lưỡng . các ưu điểm, nhược điểm cũng như tính thích hợp. Phụ kiện Iphone luôn sẵn sàng kể ra những điểm không tốt vè sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy để bạn có được một cái nhìn khách quan hơn hẳn. Những sản phẩm nào thực sự không tốt cho bạn chúng tôi sẽ cho bạn biết mà không cần phải giấu diếm.

Ốp lưng iphone 5 5s Vand với tính năng phát quang mới lạ.

Bình thường thì nó vẫn là sản phẩm ốp lưng iphone 5 5s trong suốt với những hoa văn được in mờ nhưng khi có cuộc gọi tới hay có tin nhắn đến thì mặt của chiếc ốp lưng Iphone 5 sẽ phát quang sáng lên những hình thù rất đẹp mắt.

Chú ý: Khi dùng người mua nên bật chức năng thông báo bằng đèn LED khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi ở trong phần setting của máy.

Ốp lưng iphone có một cần gạt chỗ đèn LED để tắt mở tính năng phát quang của ốp lưng iphone 5, cụm cần gạt bằng nhựa với 3 màu: champage, trắng và đen tương ứng với màu sắc của điện thoại iphone. Mỗi màu sắc tương đồng với các hoa văn khác nhau:

– Cụm nhựa màu trắng có hoa văn dạng vòng tròn và máy bay.

– Cụm nhựa màu đen có họa tiết hoa tuyết nhỏ và người chơi nhạc.

– Cụm nhựa màu vàng Gold có hoa văn kiểu hoa tuyết và ngôi sao.

Kiểu dáng tổng thể của sản phẩm ốp lưng Iphone 5 5s Van.d phát sáng là khá mỏng gọn, khoảng 0.7mm và dạng trong nên lắp lên máy rất gọn gàng.

Mặt hàng chính hãng cao cấp từ Hàn Quốc.

Gồm có các họa tiết như: hoa tuyết, vòng tròn,người chơi nhạc, em bé và con bướm, ngôi sao lớn,máy bay, trái tim, micro,….

Hình ảnh Ốp lưng iphone 5 phát quang lạ mắt.Nguồn :http://goo.gl/D0Dn0N

Check Also

Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất Shop Huy Dũng Mobile …