Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc – thực phẩm “vàng” cho sức khỏe của bạn

Đông trùng hạ thảo vẫn luôn được xưng là tiên dược bởi những công dụng mà loại thảo dược này đem tới cho sức khỏe con người, vì vậy khi những sản phẩm thực phẩm chức năng sử dụng vị dược thảo này làm thành phần sản xuất đã được rất nhiều khách hàng đón nhận nhiệt tình. Trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, số lượng nhãn hiệu đông trùng hạ thảo đang lưu hành là vô cùng nhiều, từ nhãn hiệu nội địa cho đến nước ngoài. Trong số những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc ngoại nhập ở thời điểm hiện tại, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong của tập đoàn Daedong Korea Ginseng hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong - thực phẩm tuyệt vời cho đối tượng bị suy nhược cơ thể

Một vài nét về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vậy nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong hữu ích không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: mua nước đông trùng hạ thảo daedong

Check Also

Vì Sao mọi người nên sử dụng TPBVSK NMN 30000 Plus Shika Placenta Ex?

Khi còn trẻ khỏe, đa số đâu ai nghĩ tới việc tạo ra trước một …