Nơi bán Đèn phá sương mù oto độ cho xe ô tô, xe bán tải uy tín, chất lượng tại TpHCM

Đèn phá sương mù oto với những hình dạng dài ngắn, thẳng, cong, tròn vuông, đang được bán khá nhiều tại TpHCM. Một vài kiểu thì cho tia sáng tỏa, còn một vài loại khác thì có tia sáng hội tụ, có những đèn thì có ánh sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn cho ánh sáng trắng,… Tùy theo sở thích của bạn và công dụng của đèn để bạn lựa mẫu đèn cho thích hợp với mình.

Do cấu tạo là một dãy các đèn led nên Đèn phá sương mù oto cực ít hao nhiên liệu, ít tỏa nhiệt, chịu được các kiểu thời tiết thất thường và có thời gian dùng cực cao lên đến 50000h. Đèn có độ sáng cực tốt, có thể xài để soi gần hoặc để chiếu xa đến hàng trăm met.

Đèn phá sương mù oto: xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 lắp đẹp và ngầu với đèn phá sương mù oto tại HCM

Thứ tự để gắn lắp Đèn phá sương mù oto cho xe oto, xe bán tải sau khi bạn lựa chọn được mẫu ưng ý là:

– Nhân viên của cty chúng tôi sẽ tóm tắt về một vài kiểu Đèn phá sương mù oto mà cty đang có để quý khách chọn lựa.

– Ngay sau khi chọn lựa được sản phẩm ưa thích bạn phải lựa ra chỗ muốn bắt đèn, như gắn mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Tiếp đến những nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện lắp cố định Đèn phá sương mù oto vào vị trí mà quý khách đã lựa chọn.

– Đấu một vài dây điện của đèn cho xe.

– Nổ máy xe bán tải, xe oto test Đèn phá sương mù oto lại rồi bàn giao cho quý khách.

Đèn phá sương mù oto: Là một trong nhiều Loại đèn được độ nhiều nhất cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger

Một trong các shop độ xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín tại HCM. Shop của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên trên hết do đó những nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cơ sở 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra nên các bạn hãy an tâm về sản phẩm khi mua của cửa hàng 4×4 của chúng tôi.

Xin cám ơn quý khách đã xem bài viết này! Vì giá Đèn phá sương mù oto thay đổi theo từng thời điểm nên để biết được giá Đèn phá sương mù oto đúng và chính xác nhất các bạn hãy liên hệ hot line: O93 979 1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Trích dẫn: Đèn phá sương mù oto

Đoạn phim đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger bao gồm những kích thước gì và nên bắt cái nào cho dòng xe bán tải

Khi lái xe tại những kiểu thời tiết không thuận lợi như: bão, nắng, mưa, …