Những điểm nổi bật trên điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE Hàn Quốc

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy S5 LTE được nâng cấp vi xử lý Snapdragon 805, GPU 420 , máy chỉ được Samsung tung ra thị trường Hàn Quốc. Đặc biệt siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE được tích hợp mạng LTE kết nối siêu nhanh. Sau đây chúng tôi chia sẽ về cấu hình, màn hình, cũng như thiết kế của điện thoai thông minh Galaxy S5 LTE

Smartphone Samsung Galaxy S5 LTE mẫu mã giống hệt phiên bản Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE sở hữu màn hình 5.1 inch với độ phân giải 2K cùng nút Home cứng tích hợp tính năng bảo mật vân tay.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên mẫu mã đặc trưng mỏng nhẹ, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời phần nắp lưng để thay thế pin. Cổng USB 2.0 đã nâng cấp bằng cổng USB 3.0 giống trên siêu phẩm Note 3, cổng USB 3.0 hỗ trợ cho phép chép file siêu nhanh.

Trên smartphone android Samsung Galaxy S5 LTE viền benzen được sơn màu ” Rose Gold” siêu đẹp. Ngoài ra thì mặt sau của siêu phẩm Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Mặt sau vẫn được cấu thành từ nhựa polycacbonat nhưng được thiết kế tỉ mỉ và mềm dẻo khi cầm trên tay cảm giác dễ chịu. Mặt sau được cách điệu bằng việc thêm vào những chấm nhỏ toàn bộ mặt nắp lưng.

Mặt sau máy Galaxy LTE sử dụng máy ảnh 16Mpx, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim dùng hỗ trợ sức khỏe đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Galaxy S5 LTE

Màn hình điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE được Samsung nâng cấp lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở hiện nay, máy Galaxy S5 LTE được cho là có màn hình đẹp hiện nay.

Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được hãng nâng cấp lên màn hình 2K, điện thoại Galaxy S5 LTE cũng được nâp cấp từ con CPU Snapdragon 801 lên Chip Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Thay đổi tiếp theo mà hãng trang bị trên siêu phẩm Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với phần cứng cao ngất ngưỡng khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Ống kính trên điện thoại Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên camera 16 megapixel và máy ảnh phụ là 2 megapixel. Hãng cũng tích hợp các công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là chức năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Samsung Galaxy S5 LTE

Trên siêu phẩmđiện thoạimáysmartphoneđiện thoai thông minhsmartphone android Samsung Galaxy Galaxy S5 hãng tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655

Check Also

Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất Shop Huy Dũng Mobile …