Nên book mua vé máy bay Tết 2015 VietNam Airlines giá rẻ ở chỗ nào là uy tín

Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu khuyến kích khách hàng nên mua vé máy bay tết 2015 thiệt sớm để có thể nhận được nhiều khuyến mãi, vé máy bay tết giá rẻ và đảm bảo rằng được giữ vé máy bay tết khi mua tại phongvehoanggiachau.com

Book vé máy bay tết 2015 VietNam Airlines giá rẻ

Theo như kinh nghiệm, hành khách muốn đặt vé máy bay Tết thì phải book vé thiệt là sớm. Một số chặng bay ít khách hơn thì sẽ có lịch bay rất sớm,Trong khoảng tháng 8,9 là đã có vé Tết với mức giá bình thường, giá không tăng. Còn đối với một vài chặng bay chính như TPHCM – HN thường thì vào khoảng đầu tháng 10,11 dương lịch thì mới có vé Tết. Mua vé máy tết giá rẻ ngay tại thời điểm vừa có lịch bay này hành khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hơn với giá cả phải chăng, chuyến bay tốt mà không sợ hết vé.

Phone: 08.39953017 – 09.0889.8557

 

ve-may-bay-tet-ho-chi-minh-di-ha-noi

 

Vé máy bay tết 2015 Hồ Chí Minh – Hà Nội giá rẻ

Vì sao vé máy bay tết 2015 lại tăng cao?

Vé Tết TPHCM – HN : Là chặng bay lớn nhất, với số lượng người đông nhất. Do hầu hết mọi người lập nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh cho nên cứ mỗi khi Tết đến vé từ Tp.Hồ Chí Minh ra những tỉnh thành khách tuôn ra ào ào. Chính vì vậy vé máy bay tết đường bay này bán ra trễ và giá thì lại cao. Một số vé đi trước 20 tháng 12 âm lịch và sau 2/1 tết âm lịch thì sẽ có vé sớm hơn,trong khoảng tháng 8,9 dương lịch đã mở bán với giá cả cũng hợp lý. Ngoài ra vào khoảng 21/12 sắp tới mùng 1 Tết Nguyên đán cũng là lúc cao trào, vé tết bán ra vào tháng 10,11 và giá bán thường gấp 2 lần so với giá bình thường. Mua vé ở thời điểm mở bán sớm nhất dù sao cũng sẽ thoải mái hơn là khi mua vé gần Tết.

Thế nhưng nhà nước thì lại cho phép với các hãng bán vé máy bay tết tăng giá vào dịp tết ( từ 20 tháng chạp) giá vé Tết sẽ tăng ở mức thấp nhất là 60% , vì thế giá vé sẽ tăng khá cao.Nhà nước cho công ty bù lỗ vào những chuyến bay vào. Sắp đến tết nhu cầu khách hàng bay ra thì nhiều chứ chiều ngược lại thì không nhiều. Vì nhu cầu phục vụ quý khách do đó các máy bay khi bay chiều ngược lại thường thì không có khách hàng hoặc nếu có thì cũng sẽ không nhiều.

ve-may-bay-tet-vietnam-airlines-2015-gia-re

 

Tiện ích khi mua vé máy bay tết sớm:

  • Vé của khách hàng sẽ được giữ chắc chắn.
  • Quý khách được đổi thông tin vé khi sai theo quy định của hãng.

Vì vậy mà ngay từ bây giờ mọi người hãy đăng ký mua vé máy bay càng sớm thì mới có vé máy bay Tết giá rẻ và có vé máy bay để về quê sum họp với gia đình và đi chơi cùng bạn bè. Bên cạnh đó để biết thêm thông tin cụ thể về vé máy bay tết xin nhanh tay liên hệ ngay với phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu

Hỗ Trợ Khách Hàng: 08.39953017 – 0908.89.85.57

Nguồn:http://goo.gl/b60ahK

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …