Mua Vidatox Plus chính hãng ở TP Cần Thơ – Việt Nam

Ở Việt Nam, khá nhiều bệnh nhân ung thư và gia đình đã biết tới Vidatox Plus như một phương cách giúp điều trị bệnh tương đối đặc hiệu. Song, ngoài việc yên tâm dùng sản phẩm từ nguồn hàng xách tay của người thân, một số lượng lớn những người muốn sử dụng VIDATOX Plus vẫn không khỏi lo lắng, do hiện tại trên thị trường có nhiều địa điểm bán hàng tuy nhiên đều là những mặt hàng trôi nổi, chưa được phép lưu hành và không rõ về xuất xứ, chất lượng. Vì thế, nhu cầu về việc có một tổ chức chính thức được phép phân phối sản phẩm tại Việt Nam là hoàn toàn chính đáng.

Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (Dược phẩm HT) đã hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba để chính thức đưa sản phẩm này về Việt Nam theo con đường chính ngạch. Ngày 25/4/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai bên đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox Plus ở 64 tỉnh thành Việt Nam.

Như vậy, Việt Nam đã trở thành một trong hơn 50 quốc gia trên thế giới được quyền phân phối chính thức sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như các chuyên gia y tế trên toàn thế giới này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA LABIOFAM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây tư vấn: 1900 55 55 02 – Website: www.vidatox.vn

Check Also

Cách chăm sóc cơ​ thể bà bầu

Khi mang thai, phụ nữ chấp nhận hy sinh rất nhiều, hi sinh cơ thể …