Mua mã thẻ Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash trực tuyến

Mua thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash online

Game Con Đường Tơ Lụa

Những ai chơi game chắc hẳn đều biết đến cái tên “Con Đường Tơ Lụa”. Game Online Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, với khung cảnh con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, có thể nói đây là tuyến liên lạc thương mại lớn trợ thời cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để bắt đầu trò chơi Con Đường Tơ Lụa, người chơi phải tạo nhân vật. Bạn có thể chọn lựa nhân vật với được đề cập sẵn: Châu Âu hoặc Châu Á. Để điều khiển nhân vật, người chơi cần dùng bàn phím hay chuột. Nếu dùng chuột, bạn lướt chuột theo chiều đi xuống sẽ thấy xuất hiện một vòng tròn trắng trên mặt đất chỉ nơi bạn muốn điều khiển đến, nhân vật của bạn sẽ chuyển di tới điểm đó. Nếu dùng bàn phím, người chơi sử dụng các mũi tên lên xuống, trái, phải để di chuyển nhân vật. 

Những điều thú vị khi chơi game

Khi hoàn tất nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tích lũy đủ số kinh nghiệm bạn sẽ được nâng. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác biệt giữa nhân vật Châu Á và Châu Âu. Nhân vật của bạn sẽ hưởng được điểm kỹ năng tích lũy trong quá trình chơi. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: lái buôn, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hành động sôi động nhất trong game. Vì khi thương nhân đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có bảo tiêu bảo vệ. 

Với hệ thống trang bị giáp trụ, khí giới, nhân vật của người chơi sẽ được tăng thêm sức mạnh chống chọi. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, tương ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Người chơi có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng kẻ thù. Bạn có thể lập ra tập thể khi luyện cấp để cùng nhau đấu tranh và nhận được chỉ số thưởng cao hơn. 

Mua  thẻ game ở chỗ nào tốt

Tại Việt Nam, trò chơi Con đường tơ lụa được phát hành theo mô hình chơi miễn phí, nhưng trong game vẫn có những tính năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Người chơi phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, người chơi đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Bạn điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà người chơi phải thoát ra và thực hiện nhiều thao tác như vậy, có nhẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game khôn xiết đơn giản và chóng vánh. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông báo, trong thời gia không tới 3 phút, account của bạn đã có Silk. hiện thời thả giàn tranh đấu mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, hàng ngũ chăm nom khách hàng 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy chấp thuận và nhẵn đến như vậy!

Nguồn: http://news.ipay.vn/

Check Also

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online Mobifone

Tại sao nên nạp tiền điện thoại trực tuyến Thời buổi hiện nay mua thẻ …