Một số thông tin cần biết liên quan đến nước ĐTHT

Nước đông trùng hạ thảo là một trong những dòng sản phẩm giá trị và chất lượng. Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy nước đông trùng hạ thảo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong nước có, nước ngoài cũng có. Mỗi thương hiệu lại mang đến những giá trị riêng cho người sử dụng. Vậy có các thương hiệu nổi tiếng nào trên thị trường đông trùng hạ thảo nước hiện nay?

1. Ưu và nhược điểm của nước Đông trùng hạ thảo

Ưu thế

Thiết kế bao bì theo dạng gói hoặc đóng lọ bắt mắt, tiện lợi, có thể mang theo bên người

– Cách dùng rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian, mùi vị dễ uống

– Giàu dinh dưỡng

– Nước ĐTHT   hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn so với dạng viên

– Không cất công bảo quản, chỉ cần để nơi thoáng mát

– So với đông trùng tươi hoặc khô chưa qua bào chế, nước uống đông trùng hạ thảo có giá rẻ hơn

Yếu điểm

– Sản phẩm có tác dụng từ từ, dễ khiến người sử dụng nản – Sử dụng vào ban đêm có thể gây ra mất ngủ

– Một số thành phần có khả năng gây kích ứng với người dùng

Phân tích về ưu – nhược điểm của nước đông trùng hạ thảo so với những dạng ĐTHT khác

2. Vì sao nên sử dụng đông trùng hạ thảo nước? nào bán chạy nhất?

Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Một trong số thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực đông trùng hạ thảo chính là Thiên Phúc. Thiên Phúc vừa cho ra mắt cách đây không lâu sản phẩm mới mang tên Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. So với các đối thủ khác trên thị trường, Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc vẫn đứng chễm chệ ở đó. Mặc dù có vẻ ra đời sau, được coi là em út chẳng hạn. Nhưng bạn thấy đấy, sức hút đến từ Banikha đâu phải ngày một ngày hai. Vậy thì không lí do gì mà chúng ta chối từ một sản phẩm tốt như thế này nhỉ.

Hector Sâm

Nước uống đông trùng hạ thảo Hector phù hợp với tất cả các đối tượng, được xem là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện nay. Sản phẩm có sự kết hợp từ đông trùng hạ thảo và các loại sâm như Đẳng Sâm, Nam Dương Sâm,…

Hector Sâm được đóng trong chai thủy tinh tiệt trùng, chỉ cần mở nắp và uống trực tiếp. Mọi người đừng nghĩ nước ĐTHT Hector vừa có sự kết hợp của ĐTHT vừa có sự kết hợp của các loại sâm quý hiếm mà sản phẩm có giá bán cao nhé. Thực tế là nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm có giá bán rất hợp lý. Một hộp 10 chai mà chỉ có giá 420.000 VNĐ. Nếu là mình, mình sẽ chẳng nghi ngại mà chọn thẳng nước uống đông trùng hạ thảo Hector thay vì đông trùng hạ thảo nguyên con.

Hector Collagen

Bên trong nước uống Đông trùng hạ thảo Hector collagen ngoài collagen ra còn chứa cả đông trùng. Sự phối hợp của hai thành phần có nhiều tác động tích cực đến cơ thể người dùng. Đặc biệt là khả năng làm đẹp da, tăng cường nội tiết tố. Đây là dòng sản phẩm được phái nữ ưu tiên chọn lựa tính đến thời điểm hiện tại

Hector Collagen được điều chế dưới dạng lỏng, đóng trong lọ thủy tinh. Ở đây, nhà sản xuất ưu tiên chọn tông hồng làm gam màu chủ đạo cho dòng sản phẩm. Từ nắp chai cho đến nhãn thân chai tạo nên tổng thể gần gũi, sang trọng.

Nano Collagen

Nước uống ĐTHT Nano Collagen là sự kết hợp của các nhóm hoạt chất giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Vận dụng công nghệ hoạt hóa Nano vào sản phẩm tách chiết các tế bào thành dạng phân tử có cấu trúc siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm được xem là giải pháp giúp chị em lấy lại sự tự tin với làn da không tuổi, sức khỏe tốt

ĐTHT nước Daeedong

Nước ĐTHT Daedong có các nguyên liệu chính là dược thảo thiên nhiên, trong đó có 70% là chiết xuất từ đông trùng.

ĐTHT hộp gỗ đen dạng gói sang trọng tiện dụng, dễ uống, dễ bảo quản. Đây là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nước nhập khẩu từ Hàn Quốc, phù hợp là quà biếu tặng sếp lớn hay người thân gia đình.

Bổ sung đông trùng hạ thảo nước để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp ngay từ lúc này được xem là lựa chọn sáng suốt.

Tham khảo: nước đông trùng hạ thảo

Check Also

Vì Sao mọi người nên sử dụng TPBVSK NMN 30000 Plus Shika Placenta Ex?

Khi còn trẻ khỏe, đa số đâu ai nghĩ tới việc tạo ra trước một …