Mở mạng, unlock IPhone 5s 5c 5 T-Mobile uy tín, giá tốt, lấy liền tại HCM

Nhà mạng T-Mobile (USA) là một trong số các nhà mạng viễn thông lớn ở Mỹ chuyên cung cấp mọi dòng điện thoại IPhone của Apple. Hiện tại, cửa hàng Huy Dũng đã unlock thành công những dòng điện thoại iPhone của nhà mạng T-Mobile tại Việt Nam.

Huy Dũng Mobile hiện đang sở hữu tập thể nhân viên kỹ thuật lành nghề, kết hợp với công nghệ và cách thức mới nhất để giúp chiếc iPhone nhà mạng T-Mobile sau khi unlock vận hành ổn định và hiệu quả, giống như các phiên bản quốc tế. Tại thời điểm này những quý khách hàng đang dùng điện thoại iPhone do T-Mobile phân phối hoàn toàn có thể an tâm, máy có thể hoạt động đầy đủ mọi tính năng trong nước.

Huy Dũng Mobile chuyên giải mã IPhone 5c nhà mạng Tmobile USA thành bản quốc tế

Giá unlock IPhone 5 T-Mobile: 2.300.000₫

Thời gian mua code IPhone T-mobile : 10-25 ngày (Không tính vào ngày thứ 7 và chủ nhật )

Để không mất thời gian chạy lại trước hết quý khách phải chắn chắn Iphone 5, 5s, 5c của khách hàng là của nhà mạng T-Mobile. Trong trường hợp bạn không chắc có thể gửi số IMEI đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được test nhà mạng miễn phí .

Các câu hỏi thường gặp khi giải mã iphone mạng T-mobile USA .

Làm sao để lấy được số Emei của tôi ?

* Bạn có thể tìm thấy nó bằng các thức quay số *#06# trong iphone của quý khách hàng.

* Bạn có thể tìm thấy trong Settings> General> About > IMEI( Cài đặt – Cài đặt chung – Giới thiệu – Emei )

Quá trình giải mã iphone

– Khách hàng chỉ cần thanh toán tiền ( trực tiếp tại cơ sở hoặc chuyển khoản) và cho Huy Dũng Mobile biết số IMEI của điện thoại của quý khách

– Sau khoảng thời gian như thông báo khi mua code giải mã, bẻ khóa, mở mạng thành công kỹ thuật viên Huy Dũng Mobile sẽ liên lạc báo qua SMS và hướng dẫn khách hàng active.

Cách Thức Kích hoạt (Active) khi mở mạng iphone lên lên quốc tế

Động bộ Iphone với itune Khi đó trên màn hình Itune hiện ra dòng chữ ” your iphone has been unlocked ” là ok -> như vậy là máy bạn đả thành máy World.

Việc mở mạng mạng Tmobile USA lên phiên bản quốc tế?

Bẻ khóa điện thoại IPhone 5s Tmobile là vĩnh viễn, khách hàng có thể thoái mái update khi có phiên bản mới mà không sợ bị khóa lại

Các dịch vụ do Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Huy Dũng Mobile

Hỗ trợ tư vấn : 0985 16.17.18 gặp Mr. Huy

Đ/C: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TP. Hồ Chí­ Minh

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …