Mau chóng sở hữu sản phẩm ốp lưng iphone 4 4s uy tín với giá cực sốc năm 2014

Chọn lựa những sản phẩm ốp lưng độc đáo tại Biển Đông Shop

Biển Đông Shop là shop chuyên bán Những mẫu bao da iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Ngày nay  iphone 4s đi tiên phong về  sự sáng tạo trong thiết kế, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả hết sức hợp lý vừa với túi tiền của người dùng.

Điện Thoại – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005  or  O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm trong người dùng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì những lý do sau đây :

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop được thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop tương thích đới với toàn bộ những tai nghe cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop được thiết kế phía ngoài độc đáo và với ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Dưới đây, Biển Đông Shop xin giới thiệu với người dùng một số sản phẩm Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s của chúng tôi :

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi )

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” với thiết kế dựa trên ý niệm tưởng nhớ tới những chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về những chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ tổ quốc. Với công nghệ phối hợp chắc chắn dựa trên chất liệu phần cứng  “chống va đập” cực tốt và bảo vệ tất các các góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Cửa hàng hi vọng tạo nên nét đặc sắc riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân )

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân”  vẫn là sự kết hợp của chất liệu chống va đập rất tốt và ý tưởng thiết kế cực kỳ tuyệt vời dành cho các bạn Nam có tính hài hướng tuy nhiên cũng đầy chí hướng, một số bạn Nữ đáng yêu cũng có thể thích nó, hi vọng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người dùng điện thoại Iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ )

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone MS34 – Vệ Nữ” với thiết kế dựa trên công nghệ hai lớp chống Va Đập cực tốt, ý tưởng thiết kế đặc biệt vô cùng dễ thương dành cho những bạn Nữ đang sử dụng điện thoại iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam )

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS44 – Việt Nam” mang 1 ý nghĩa mà chắc hẳn khi các bạn nhìn vào sẽ nhận thấy ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ kết hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là chiếc ốp lưng mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước các bạn sẽ thật sự cần một cái gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng giọng nói. Tuy nhiên bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Chú ý :Những chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc chắn mọi người nhìn vào sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi bạn sở hữu nó.

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …