Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Trong mỗi lần đi du lịch hay tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe chính là một phụ kiện thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có mong đợi về món đồ chơi đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.


 

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu giúp ích cho cốp xe của xế hộp, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy hạn chế bụi bẩn do khí hậu đại loại như mưa lớn gây nên nhiễu nước hay bụi bám vào phần cốp xe của các bác.

 

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần được đảm bảo, tăng độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua kiểm tra thực tế).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor sẽ không tốn nhiều công sức của các bác, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm được điều đó.

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp hàng hóa có tính an toàn cao hơn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng tại 4x4

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến có tác dụng làm  xế của bạn Nắp thùng Xe Ranger Raptor tăng khả năng tính năng chống ngấm nước, hình dạng của sản phẩm có thể vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên Youtube.

Còn gì tốt hơn một khi phần cốp được trang bị thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các tài lại không giảm thiểu phần cool ngầu trong phong thái như.

Nguồn: nắp thùng Ranger Raptor 3 tấm
 

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …