Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Hôm nay xin trao đổi các dân chơi Xe Ranger Raptor một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các loại xe Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một số điểm thú vị về dòng sản phẩm này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Một phần nổi trội từ sản phẩm giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ cá nhân trong thùng xe và chúng ta bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bụi bám hay hư hại trong mùa mưa bỏ sức dọn dẹp.

Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (đã được test thực tế).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không tiêu hao nhiều công sức của bạn, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo lắp, bạn tự mình làm khi cần.

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khiến cho hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa của xế.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  xế của bạn giảm tình trạng đảm bảo fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen bên ngoài làm tăng sự cool ngầu và  đậm nét chất thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Đọc thêm: nắp thùng Ranger Raptor 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …