Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Có thể nói, nguồn cung lắp đặt nắp thùng cho Xe bán tải không hề giảm nhất là trong việc bảo vệ đồ gia dụng, chính là dòng phụ kiện nắp cho Xe bán tải mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có trông chờ về phụ kiện đặc sắc này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.

Các loại nắp thùng Xe bán tải:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe bán tải đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là loại nắp tầm thấp Xe bán tải, có tính năng hàng đầu giúp ích cho cốp xe của xế hộp, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy làm giảm hư hỏng do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây nên nhiễu nước hay do gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải có độ bền tốt, giảm ma sát do lực tác động đến đồ đạc  trong cốp xế.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe bán tải sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo lắp, dân chơi Xe bán tải một mình tự làm khi cần.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa an toàn được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một cái hộp có khóa tạm thời.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn nắp có thể fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là bề mặt sơn đen của nắp thùng làm tăng tính thể thao và  đậm nét chất cốp xe, vừa sự sang trọng cho các bác và có nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe bán tải 2020 2021

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …