Lợi ích khi mua thiết bị cân ô tô Việt Mỹ 80 tấn chất lượng với giá cả phải chăng

Công ty cân điện tử chuyên nghiệp uy tín

Công ty cân điện tử Việt Mỹ là cty chuyên nhập khẩu và cung cấp những sản phẩm và linh kiện cân điện tử chính hãng, do những hãng cân điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất.Việt Mỹ ký kết với quý khách cung cấp những giải pháp kỹ thuât hoàn chỉnh , mức giá thiết bị do Việt Mỹ bán luôn hợp lý trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt nhất, chất lượng sản phẩm cao luôn được Việt Mỹ bảo đảm.

Mobile: O9O649.4967

Thông Số kỹ thuật cân ôtô 80 tấn

-Thiết bị cân ô tô đạt Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML-R76 hoặc cấp chính xác 3 đúng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4988-89 .
-Phân độ chia của thiết bị cân xe tải: 5 , 10 , 10 , 20 kg
-Sản phẩn cân ô tô đặt nổi hoặc chìm.
-Mức cân max của thiết bị cân xe tải: 30 ,60 ,80 , 100 tấn

Mặt bàn cân ô tô 80 tấn

-Thiết bị bàn cân điện tử ôtô thiết kế dạng hộp bởi vậy có độ cứng và độ chịu lực tốt hơn.
– Thiết bị bàn cân điện tử ôtô với thiết kế mới lạ để phù hợp với tình trạng cân ôtô chở quá khối lượng ở Việt Nam , bản cân điện tử theo công nghệ của Mettler – Toledo và UTE, đảm bảo độ rắn chắc, chịu lực tốt nhất ở tải trọng lớn.
– Sản phẩm bàn ccân điện tử xe tải với thiết kế gồm 4 hay 6 module 1500mm x 6000mm lắp đặt mau lẹ và dễ dàng.
-Thiết bị bàn cân điện tử ô tô có hệ thống giảm dao động gồm có 04 giảm dao động ngang và 04 giảm dao động dọc ở 04 góc của bàn cân.
-Tất cả sản phẩm bàn cân điện tử xe tải được sơn 1 lớp sơn chống gỉ, chống oxi hoá và sơn phủ bằng sơn màu đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng chống ăn mòn cho cân điện tử, đảm bảo dùng tốt trong môi trường công nghiệp.
-Tole mặt bàn cân điện tử ô tô: 8mm, 10mm,12 mm.
-Kiểu bàn cân điện tử ô tô : Cân nổi.
-Vật liệu sản phẩm bàn cân điện tử xe tải: Thép CT3 nhập khẩu.
-Quá tải hư hỏng max cân điện tử xe tải : 200% tải max
-Quá tải an toàn max của cân điện tử xe tải : 150% tải max

Ngoài ra công ty còn phân phối nhiều thiết bị của những hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới như :ZEMIC , CAS , VISHAY , VMC , JADEVER , DIGI , AND , KELI , SHIMADZU , SATORIUS  , OHAUS -..Công ty còn là địa chỉ tin cậy đối với người mua có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các thiết bị cân điện tử. Với một số loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, chu đáo, nhiệt tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ngành cân của khách hàng.

 

Check Also

Chuyên bán thiết bị cân kỹ thuật NAVIGATOR XT uy tín với giá cực sốc tại TPHCM

Giới thiệu công ty cân điện tử Á Âu Tiện ích khi sở hữu sản …