Lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 2021 ở Hồ Chí Minh

Thực tế dòng Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho mọi người không những gây ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn tạo ra bất cập khi xế bị trầy xước do bị dùng lực quá mạnh.

Vài lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của tay chơi xe bảo đảm bảo vệ cả cho bản thân và xế hộp,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động hóa tác động khiến cửa của xế đóng chặt vào xe nhờ nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ đặc biệt là phần lớn người già và trẻ nhỏ trong việc xác định vật cản và tự động tự động dừng.

Không nhiều sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các công đoạn càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động và còn không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo sự thanh lịch và quý phái thêm cho các quý ông khi không gây ra âm sắc quá lớn, loại bỏ được tiếng ồn lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều chi phí xử lý mà khách hàng có ngay lập tức một phụ kiện cực kì cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: lắp cửa hít xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …