Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so giá rẻ đẹp nhất ?

Để tạo nên đặc điểm riêng cho mặt hàng cũng như logo thương hiệu doanh nghiệp hiện giờ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ dành riêng cho một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các xí nghiệp trong nước và trên thế giới sử dụng rộng rãi để tạo ra hình ảnh và sự thời trang riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được chọn lựa không chỉ còn là đồng phục bảo hộ mà nó còn phải mang tính hợp gu , phù hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải tạo ra tính thanh lịch trong xí nghiệp .


Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kiểu dáng đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ cung cấp tốt mọi yêu cầu của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  đa dạng về mẫu mã sản phẩm , hệ thống phân phối , đảm bảo tốt nhất cho dịch vụ  doanh nghiệp  mục đích  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về xây dựng mẫu mã và trang phục bắt kịp xu thế. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể đáp ứng được hầu hết các order theo sở thích của các công ty, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so giá sỉ đẹp nhất ?

Check Also

Xưởng may Gapie Fashion chuyên bán áo thun đồng phục giá rẻ

Với tính tiện dụng, thoáng mát,thoải mái và có thể phù hợp cho cả nam …