Làm cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 tại cty 4×4 TP HCM

Xu hướng mới nhưng không mới cho xế – Làm cách âm chống ồn cho xế cưng

Lắp đặt cách âm chống ồn đang  là cách thức tối ưu được sử dụng và lắp đặt nhất tới thời điểm hiện tại với công dụng làm hạn chế âm thanh gây nhiễu tác động vào làm cảm xúc xấu đi, gây tác động lớn trong khâu lái xe .

Thêm nữa là phải lựa chọn thành phần cách âm phù hợp cho tùy vào loại xe cũng như âm gây nhiễu mà bạn muốn làm giảm bớt: do khung gầm xe, phụ kiện máy,….

Vài lợi ích nên dán cách âm chống ồn cho xe
 

Hạn chế được âm thanh hỗn tạp bên ngoài

Hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài: đường sá, xe cộ,….

Như vậy Dán cách âm được dán vào như thế nào

Để dán cách âm cho một chiếc xe Ford Ranger 2020 thì thường có các phân đoạn như gỡ rời từng món đồ ở phía trong sàn xe và các cánh cửa,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng bộ phận, vừa không có quá nhiều bất cập trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm khó khăn cho người dùng và không tốn nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có hiệu quả trong việc chống rung từ bên ngoài, lớp cuối cùng là lớp ngừa việc vọng âm thanh cho xe.

Sau khi dán chống ồn thì có nguy cơ mất độ dính sau khoảng thời gian ngắn không?

Các bạn không cần phải bận tâm về tình trạng gây hư hại sau khi trải nghiệm một thời gian do công năng khép kín và trình độ của người làm tại 4×4 chắc chắn khách hàng sẽ vô tư hơn trong vấn đề này, ngoài ra với các khả năng có một không hai như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà các bạn có thể sử dụng trong mọi điều kiện hay thời tiết khó chịu mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho người dùng.
 

Review nơi dán cách âm uy tín

Tại 4×4, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng ngay cả những người sử dụng khó tính nhất.

Nguồn bài viết: dán cách âm 3m xe Ford Ranger

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Ford Ranger 2020, hãy liên hệ về 4×4 Workshop để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!
 

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …