Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông Thu Bồn. Nơi đây xưa kia đã từng có 1 thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà một số doanh Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết tới từ thế kỷ 16, 17. Từ lâu đời, thương cảng Hội An đã an khang,được cho là trung tâm thương mại lớn của vùng Đông Nam Á, được cho là một trong các trạm đỗ trọng điểm của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.

Kinh nghiệm khi di du lịch Hội An

Phố cổ Hội An được xem là một đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương trọng điểm của miền trung ở cuối thế kỷ 16 tới thế kỷ 17.Khi các bạn đến với Hội An bạn sẽ được ngắm nhìn một số ngôi nhà cổ với rất nhiều năm tuổi, một số resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã du lịch tới Thành phố Hội An được ba lần,do đó cũng đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm.Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Thành phố Hội An của mình. Gồm có danh bạ khách sạn Hội An giá phải chăng, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v
Homestay được xem là 1 thành phố thân thiện , khá phổ biến ở Hội An. Bên cạnh đó với mạng lưới các khách sạn hội an cao cấp cho tới các hotel bình dân dày đặc,các bạn sẽ không cần phải quá bận tâm về nơi nghỉ ngơi khi tới với Phố cổ Hội An.Tuy nhiên có điều nếu các bạn du lịch vào mùa cao điểm, những ngày lễ kỳ nghỉ dài các bạn vẫn nên chuẩn bị đặt phòng trước để không quá bị động.Chúng tôi chỉ giới thiệu các khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Khách sạn Hội AN Grassland

Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Grassland rộng lớn thoáng mát với khu vườn xanh tốt, rất lý tưởng cho các bạnh lưu nghỉ khi đến với phố cổ Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, vô cùng dễ dàng để du khách đến với Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic dẫn lối các bạn tới một không gian nghỉ ngơi mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Xung quanh khách sạn là những cánh đồng lúa trĩu vàng.Du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi dừng chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự lựa chọn cự kỳ đúng đắn đối với du khách khi du lịch tới thành phố Hội An. Nơi đây hội tụ các cơ sở vật chất, dịch vụ cao cấp để các bạn và người thân có được những phút giây nghỉ ngơi thoải mái. 

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage chỉ cách phố cổ hội an 1km, hoàn toàn thuận tiện để các bạn và người thân hòa mình vào cuộc sống,cùng khám phá toàn bộ vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.

Check Also

Cửa hàng Chuyên Bán Thuốc FertilAid giá rẻ uy tín tốt nhất ở khu vực Nhà Bè

Sản phẩmhỗ trợ sức khỏe sinh sản dành riêng cho nam giới FertilAid for men …