Khắc phục lỗi IPhone 5 5s 5c mất rung do bị rơi lấy liền ở HCM

Điện thoại Iphone mất rung do bị rơi

Nếu bạn vô tình làm rơi xuống nước có thể dẫn đến IPhone 5 5s 5c của khách hàng bị mất rung, điều này dẫn đến một vài khó chịu cho người dùng iPhone. Ở môi trường ồn ào, ngoài tiếng chuông điện thoại thì rung là cách duy nhất để xác định điện thoại đang có cuộc gọi hay tin nhắn.

Một số nguyên nhân dẫn đến iPhone 5 mất rung

Nguyên nhân chính dẫn đến IPhone 5 bị mất rung là do va chạm, rơi nước hoặc có thể do chân tiếp xúc giữa main và motor rung không được tốt.

Cũng có các nguyên nhân khác do firmware gây nên mà quý khách không biết được, trong tình huống này quý khách có thể reset hoặc cài lại bản firmware mới cho IPhone.

Cửa hàng sửa Iphone khi bị mất rung do bị rơi

Có nhiều giải pháp sửa chữa iPhone 5 mất rung nhưng tùy thuộc vào tình trạng của IPhone mà tìm ra phương pháp sửa chữa khác nhau, cho nên khi iPhone quý khách hãy nhanh chóng mang smartphone đến trung tâm chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa nhanh nhất, an toàn nhất, uy tín nhất. Quá trình sửa chữa không đến 30 phút và quý khách có thể mang điện thoại về ngay không cần chờ qua ngày đêm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng chính sách bảo hành của Huy Dũng Mobile bảo đảm sẽ làm quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin và địa chỉ liên hệ

Hotline: 0985 16 17 18

Cửa hàng: 237/68 Trần Văn Đang, P 11, Q 3, Hồ Chí Minh

 

Check Also

Thay pin IPhone 4s ở đâu rẻ nhất tại TpHCM

Nên thay pin iphone tại cửa hàng nào là tốt nhất Shop Huy Dũng Mobile …