Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online Mobifone

Tại sao nên nạp tiền điện thoại trực tuyến

Thời buổi hiện nay mua thẻ điện thoại theo kiểu truyền thống còn có một số bất tiện, đó là không thể nạp tiền điện thoại trực tuyến tại nhà và không thể nạp tiền điện thoại di động 24/24, việc này có thể làm gián đoạn công việc của chúng ta. Hiểu được tâm lý của người dùng. Website nạp tiền điện thoại trực tuyến cho ra mắt dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến, giúp quý khách có thể nạp tiền trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau mọi lúc mọi nơi và có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến 24/24h bất kể ngày đêm.

Website nạp tiền điện thoại Ipay.vn là dịch vụ thanh toán điện tử cho phép người tiêu dùng nạp tiền di động cho thuê bao trả trước và trả sau qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

Các dịch vụ nạp tiền điện thoại online tại Ipay

Hiện nay, cổng nạp tiền điện thoại online Ipay.vn cho phép người tiêu dùng thanh toán cho 4 nhà mạng là:

  • Nạp tiền điện thoại Mobifone
  • Nạp tiền điện thoại Vinaphone
  • Nạp tiền điện thoại Viettel
  • Nạp tiền điện thoại Vietnammobile

Dịch vụ áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho mỗi nhà mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Phương thức tính sổ này rất dễ, chỉ cần máy tính hoặc topmoz của bạn kết nối mạng đều có thể dùng được với hình thức giao thiệp này.

Ưu đãi khi nạp tiền điện thoại tại Ipay

Ngoài ra, khi sử dụng hình thức thanh toán này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao tiếp thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản di động của bạn mà không phải thực hành thao tác nhập mã thẻ.

Website nạp tiền điện thoại online IPay.vn cam kết mang đến cho khách hàng những cổng thanh toán điện tử tốt nhất, tốt nhất và rẻ nhất.

Nguồn: http://news.ipay.vn/

Check Also

Mua mã thẻ Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash trực tuyến

Mua thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash online Game Con Đường …