Hình ảnh cửa hít tự động Ford Ranger giá rẻ ở gara độ 4×4

Hiện tại, nhu cầu độ cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, mọi người không còn phải hồi hộp khi đóng cửa quá mạnh khiến cho bị trầy xước xe hay là không biết cửa xe đã đóng hết chưa khi lực đóng quá nhẹ.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của người quý phái bảo đảm bảo vệ vừa các bác và xe của mình,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động khiến cho cửa của xế đóng chặt vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, auto thu cửa vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện tiện dụng nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi có thể xác định chướng ngại vật và tự động ngưng lại.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng ngăn chặn việc thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  khiến cửa hít tự động vừa không rườm rà và còn thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người dùng.

Bạn được quyền lựa chọn nhiều cách để mở xe bao gồm bấm nút từ điều khiển từ xa hoặc nút bấm trên xe.

Thiết kế gọn bền tạo làm tăng thêm sự hầm hố và quý phái thêm cho các quý ông khi không hình thành nên tiếng động lớn, làm giảm được tiếng ồn lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo thị hiếu từ bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian lắp đặt sau đó bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Đọc thêm tại đây: cửa hít xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …