Giáo viên kèm tại nhà cho học sinh lớp 5 đã đi dạy nhiều năm trong HCM

Trung tâm gia sư Tp Hồ Chí Minh nhận thức được tầm thiết yếu của các môn học lớp 5, do là lớp chuyển tiếp giữa hai khối, gia sư dạy các môn lớp 5 tại nhà học sinh bảo đảm bổ sung nền tảng cơ bản cho các em mất căn bản, bồi dưỡng cho các cháu xuất sắc, ôn thi chuyển cấp, luyện thi vào các trường chuyên như: (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Thầy giáo truyền tải không chỉ bài vở trên lớp mà còn định hướng các em trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng ứng dụng.

Với đội ngũ gia sư lớp 5 hiện đang đứng lớp, các bạn sinh viên xuất sắc, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong nhà giáo, bảo đảm sẽ đem đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

Phương châm của trung tâm gia sư chúng tôi

Sở giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng các cháu tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.

•Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại nhà phương châm đặt hiệu quả giáo dục lên trên hết

•Giáo viên dạy lớp 5 tận nhà đảm bảo con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Trung tâm dạy kèm tại tư gia cam kết HS được học thử miễn phí trong 1 đến 2 tiết đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên đi vào giảng dạy chính thức.

Với kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng giảng dạy hiện đại nhiều năm của đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tụy chúng tôi in rằng sẽ truyền đạt kiến thức lớp 4 đến các cháu, hổ trợ các bé hiểu bài tốt và đam mê trong việc tự giác học.

Nguồn: http://ttnn.com.vn/gia-su-day-kem-mon-toan-van-anh-cho-hoc-sinh-lop-5-tan-nha-tai-tphcm/

Check Also

Dịch vụ thầy cô dạy học môn Toán tại nhà cho các em lớp 11 ở Tp Hồ Chí Minh

Gia sư lớp 11 chuyên dạy kèm môn Lý cho các bạn lớp 11 tận …