Giáo viên dạy kèm môn sử tận nhà học viên

Xin kính chào bậc phụ huynh và các em học viên thân mến!

Khi các bậc cha mẹ cũng như các em h.viên đang theo dõi mục “gia sư dạy kèm môn sử” của cơ sở Gia sư thì ắt hẳn quý cha mẹ và các em đang tìm một sự giúp đỡ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ học sinh cũng như các em học viên đang muốn là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh học sinh và các em h.viên: Chính là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào h.sinh có đủ tri thức & kĩ năng làm bài được điểm cao môn sử trong các bài kiểm tra, các bài thi học sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là trải qua thành công những kì thi ĐH, CĐ được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải thừa nhận rằng môn sử là môn khá khó với phần nhiều học sinh bởi theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn nữa thời giờ chính khóa dành cho môn sử tại trường phổ thông là rất hạn chế,…Do vậy, nhiều h.sinh phải học máy móc, thuộc làu làu để bảo đảm điểm chác nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thì giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu.

Hoặc đối với các hs có nguyện vọng thi đh, cao đẳng khối XH thì lịch sử có lẽ sẽ làm cho các bạn đau đầu và lo lắng đặc biệt vì khối lượng tri thức khá nhiều cũng như việc thuộc các chuyện, các mốc có khi trùng lặp nhau…. Thậm chí chưa biết được các nội dung chủ yếu có khả năng được đưa vào thi.

Nói như vậy thấy được những khó khăn trong việc học tập môn lịch sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những vấn đề ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em học viên bỏ đi niềm hy vọng & ước mơ của bản thân, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững một cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công trong môn lịch sử này.

Thực tế việc học lịch sử không khó nếu người học có những kĩ năng riêng cho môn sử, nhưng như cũng đã trình bày ở trên hiện nay ở trường PT do thời gian hạn hẹp nên hs không được trang bị và luyện tập những kỹ thuật như vậy.

Chính từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh và các em học viên , cơ sở Gia sư cung cấp “giáo viên dạy kèm môn sử”. Gia sư mà tập thể gia sư hỗ trợ quý phụ huynh, các em học sinh là những giáo viên sử đang đứng lớp tại trường PT, có kinh nghiệm, kĩ năng giỏi những sinh viên khoa sư phạm lịch sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn sử cao qua các năm.

Nguồn: giáo viên lịch sử

Check Also

Dịch vụ thầy cô dạy học môn Toán tại nhà cho các em lớp 11 ở Tp Hồ Chí Minh

Gia sư lớp 11 chuyên dạy kèm môn Lý cho các bạn lớp 11 tận …