Giá xe SH 2015 hiện nay ở TPHCM là bao nhiêu? Có nên mua SH ở thời điểm hiện tại?

Tìm hiểu giá xe SH 2015 hiện tại ở TPHCM là bao nhiêu?

Việc hãng xe Honda cho ra mắt chiếc SH Việt nam 2015 đã khởi đầu hâm nóng thị trường xe dịp cuối năm, hiện nay giá của chiếc xe đẳng cấp này đang cao hơn mức đề xuất khá nhiều, đây là câu chuyện đang rất được người tiêu dùng quan tâm.

Giá xe SH 2015 ở Hà Nội và TPHCM hiện nay đang ở khoảng 95 tới 100 đồng là trọng điểm chú ý của thị trường xe cả nước. Xe SH Việt nam 2015 thường xuyên rơi vào tình trạng hết hàng ở 2 thành phố lớn vì dòng xe này đã được giới chơi xe mong đợi rất lâu. Việc xe được chính thức bán ra ngay sau tháng 7 âm lịch cũng được đánh giá là một chiến lược rất hay của Honda. Có rất nhiều báo đưa tin rằng giá xe SH VN 2015 đang bị “đội” gần chục triệu đồng so với giá hãng đề xuất, thế nhưng theo chúng tôi giá xe này là chấp nhận được.

Giá xe ở Hà Nội và TPHCM buộc phải cao hơn nơi khác do các đại lý Honda phải chịu chi phí rất cao ở hai tỉnh thành này. Ngoài ra, đôi khi các đại lý báo giá xe đã lên Sporty sẵn tại hãng nên khách mua xe hiểu nhầm, loại xe lên Sporty này thường cao hơn xe thường từ 5 tới 8 triệu đồng/chiếc.

Nguồn: Giá SH 2015

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …