Gia sư trình độ chuyên môn giỏi, nhận giảng dạy luyện thi chứng chỉ HKS tận nhà trong TpHCM

Tại kỳ thi HSK mọi người bắt buộc thực hiện 3 bài thi chính : phần nghe-hiểu, đọc-hiểu, phần kết cấu ngữ pháp cuối cùng là bài tổng hợp. Chắc hẳn mọi người cũng nhận ra việc thông thạo 1 thứ tiếng ngoại trừ tiếng Việt lúc nào cũng thấy không ít trở ngai

Vì vậy để thành thạo Hán ngữ hoặc bất kể thứ tiếng khác đòi hỏi chúng ta phải có động lực và kiên nhẫn. Ngoài ra kỳ thi trình độ Hán ngữ là bài thi có chủ đề rất tổng quát bắt buộc học viên phải có phương pháp khoa học để có thể thống kê những thứ học được một cách tổng quát nhất.

Nắm được điều đó nhóm dạy kèm chúng tôi đã xây dựng một đội gia sư luyện thi kỳ thi Hán ngữ với kiến thức chuyên môn vững vàng, có uy tín trong việc luyện thi tiếng Trung Quốc cho các kỳ thi HSK sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trong quá trình học.

Trong tập thể gia sư đều là những người có chuyên môn Tiếng Trung chuẩn, thái độ dạy học nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao cùng với tác phong sư phạm chuyên nghiệp sẽ đem đến thành quả học giỏi nhất cho học sinh.

Khóa học ôn thi HSK ở trung tâm chúng tôi sẽ là chọn lựa tốt nhất giúp bạn tăng cường vốn tiếng Trung và tập luyện các kĩ năng thực hành. Ở khóa học, các giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn học sinh tìm các cách thức giải bài thi và các cách thức giải từng phần sao cho tốt cũng như cách trả lời lời giải chuẩn cho mọi đề.

Các bạn đang có ý định nhận bằng tại các trường Đại học tại Trung hoặc muốn được đi làm tại những tập đoàn mà còn lo về kiến thức tiếng Trung Quốc của bản thân? Không nên chần chừ hãy liên hệ ngay với gia sư luyện thi HSK để vươn tới gần hơn với khao khát của bạn. Chúc bạn luôn luôn thành công trên con đường học tập và công danh

Nguồn: giáo viên dạy kèm chứng chỉ HKS

 

 

Check Also

Dịch vụ thầy cô dạy học môn Toán tại nhà cho các em lớp 11 ở Tp Hồ Chí Minh

Gia sư lớp 11 chuyên dạy kèm môn Lý cho các bạn lớp 11 tận …