Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp ở cửa hàng 4×4

Ngày nay, mong muốn độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt là do chức năng vượt trội trong sử dụng, mọi người sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa mạnh quá mức khiến cho bị xe bị trầy trật hoặc không phỏng đoán được cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi đóng nhẹ hơn bình thường.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không thể phủ nhận, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là giải pháp tối ưu cho các dòng Raptor Raptor với công năng ưu việt của nó làm giảm các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động làm cho cửa ở xế cưng đóng chặt vào xe nhờ công năng đóng cửa mềm, tự động hóa hít và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho các bác đối với việc phát hiện vật chắn, tự động ngưng lại việc hít cửa vào xe hỗ trợ giảm tình trạng móc tay vào, nhất là cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, mà cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù xảy ra trường hợp nguồn điện không hoạt động.

Bạn được quyền lựa chọn nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể dùng điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút trên xe.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp dòng bán tải thêm thanh lịch, giúp đóng mở được chắc chắn mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu từ bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian xử lý mà bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Tham khảo cụ thể tại đây: cửa hít Raptor Raptor

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá cả của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực ngầu tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm cực kì cần thiết của dòng bán tải …