Doanh nghiệp cung cấp dầu hạt lanh Nature Made sách tay tại Điện Biên

Hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made

Viên uống cung cấp các axit béo từ dầu hạt lanh hỗ trợ rất nhiều đến việc bảo vệ sức khỏe toàn diện của tim mạch . Sự ảnh hưởng của các axit béo đặc biệt là các Omega 3,6,9 đến phòng ngừa bệnh tim mạch rất quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy những axit béo Omega nguồn gốc thực vật như dầu hạt lanh cũng có tác dụng tốt đến vấn đề tim mạch giúp làm han chế cholesterol và hạn chế triglyceride trong mạch máu đây là 2 chất có hại gây nên bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chính chứaở chất béo thực vật và chất béo động vật.

\

Omega-6 thực vật có thểgiúp làm đào thải17-20% lượng cholesterol toàn phần ngoài ra vì thế làm giảm 16-34% nguy cơ dẫn đến bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 còn có tác dụng rất lớn hỗ trợphòng chống tim đập không đều, điều hòa huyết áp.Ở chế độ ăn cung cấp đủ omega thực vật, nguy cơ chết do bệnh mạch vành giảm tới một phần hai.

Ngày nay , bệnh tim mạch được cho là một trong những bệnh phổ biến mắc phải. Vì những lý do khác nhau, nhưng nguyên nhânchính dẫn tới bệnh này liên quan rất chặc chẽ với chế độ dinh dưỡng hằng ngày, do việc ăn các thực phẩm được chế biến sẵn có nhiều dầu .  Lượng chất béo trong cơ thể càng tăng thì nguy cơ mấtdo bệnh nhồi máu cơ tim càng lớn.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, anh, chịhãy bắt đầu để ý đếnsức khỏe tim mạch của mình và cả những người thân yêungay từ bây giờ bằng cách uống các từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil giúp hỗ trợ chăm sócsức khỏe tim mạch một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần mỗi ngày uống một viên sau khi ăn, bạn đã bổ sung đủ nhóm axit béo quan trọng cho sức khỏe.

Hơn nữa dầu hạt lanh của Nature Made giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt, nâng cao thị lực cho đôi mắt, phòng tránh ung thư và bệnh tiểu đường.

Sản phẩm Nature Made Flaxseed Oil còn rất phù hợp với người ăn chay hoặc không thích ăn cá.

 

Để sở hữa sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chất lượng với giá hợp lý nhất, chỉ cần truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu về việc phân phối những sản phẩm hỗ trợ   sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ .

nguồn: dau hat lanh nature made

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …