Độ xe SH chuyên nghiệp độc đáo đẹp mắt với giá cạnh tranh ở Tp.Hồ Chí Minh

Tiệm NTSH chuyên độ xe SH 2012 2013 chuyên nghiệp sáng tạo và tuyệt đẹp với giá rẻ ở Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 0934.34.5585 (Mr.Nguyễn)

SH 125 độ ống xả nổ như xe đua

Shop NTSH đã thay ống pô “zin” chảu chiếc xe SH 125i bởi 1 ống xả to hơn, vì thế tiếng nổ máy nghe cũng đầm hơn. Bên cạnh đó, chiếc xe SH 125i còn được tiệm NTSH độ thêm bodykit, lắp thêm quạt gió và sơn lại hầu hết nguyên con với vành xe, tay phanh, đuôi xe được sơn tĩnh điện. Miếng ốp pô được phun carbon với tác dụng làm giảm bớt độ nóng.

hinh-anh-do-xe-SH-ong-xa-no-nhu-xe-dua

Hình ảnh độ xe SH ống xả nổ như xe đua

Xe SH 150i độ kiểu mở yên xe sáng tạo

Xe SH 150i zin của hãng xe Honda Việt Nam được shop NTSH độ kiểu mở cốp tự động nâng lên nhờ thanh thủy lực.Ngoài ra, đèn pha zin cũng được thay thế bằng đèn bi xenon từ xe Audi, mặt trước xe SH với 1 số chi tiết được sơn màu đen, tay cầm Rizoma, chắn bùn sau xe được phun carbon, miếng ốp pô là sản phẩm dành cho Click 125i đời mới. Ngoài ra, một vài chi tiết khác cũng được làm mới như phanh đĩa, sơn lốc máy hay yên xe với đường chỉ khâu màu đỏ đem lại chất thể thao cho xe.

mau-sh-do

Mẫu xe SH độ kiểu yên mở xe cực kỳ đẹp mắt

Xe SH 2012 độ kiểu dáng “bạch tuyết lọ lem”

Tiệm NTSH đã độ chiếc xe SH 2012 phiên bản màu trắng trở thành phiên bản với cái tên “Nàng bạch tuyết lọ lem”, ý nói tông màu đen pha trộn màu trắng.Từ đó, 1 số chi tiết như phần vành xe , đầu xe , tay cầm, giảm xóc, phía sau xe được sơn đen. Thân xe và dè trước cũng được shop NTSH dán decal màu đen. Đặc biệt, vành trước của xe còn được sơn viền trắng khá đặc sắc. Phần yên xe cũng được điểm xuyết bởi đường viền trắng.

hinh-anh-xe-SH-do-phien-ban-bach-tuyet-lo-lem-cuc-dep

Hình ảnh xe sh 2012 độ kiểu dáng “bạch tuyết lọ lem” cực đẹp

Xe SH 2012 độ sporty

Xe SH 2012 phiên bản màu trắng trở nên đậm chất sport và nam tính. Shop NTSH đã thay thế mặt nạ SH phía trước xe trở nên mạnh mẽ hơn .Đầu xe SH , , vành xe, giảm xóc, tay nắm và đuôi xe được sơn màu đen, viền đỏ.Thân xe cũng được điểm xuyết bằng miếng dán decal màu đỏ.

hinh-anh-xe-SH-do-sporty

Hình ảnh xe sh độ sporty phong cách

Xe SH độ dàn đèn độc đáo

Toàn bộ hệ thống đèn pha và xi-nhan phía trước của xe SH đã được Tiệm NTSH thay thế bằng đèn xenon dành cho xe Audi Q5 cùng với dàn đèn LED O’block Homemade. Ngoài ra còn có 1 vài chi tiết được làm mới với dây dầu Venhill Fake, tay nắm Calculous, tay phanh Racingboy và cùm dầu SFS. Cặp giảm xóc “zin” được sơn lại.

mau-xe-SH-do-den-doc-dao

Mẫu xe SH độ đèn sáng tạo

Xe SH 2012 độ lamborghini

Được Tiệm NTSH lấy từ nguồn cảm hứng từ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador, chiếc xe SH 2012 được độ lại với gam màu chủ đạo là bạc sáng và xám Lamborghini , điểm họa tiết đồng hồ tốc độ là điểm mạnh mới lạ.

Phiên bản độ xe này còn có phần mặt nạ chế mũ khắc phục tất cả nhược điểm cực lớn trong phần diện mạo của chiếc xe SH 2012, làm cho phần mặt tiền trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn hẳn.

Thêm 1 vài những chi tiết dù nhỏ, nhưng đó là 1 công nghệ sơn làm đẹp mới nhất – công nghệ sơn titan màu trên các loại logo và viền inox xe SH, viền mặt nạ xe SH được sơn titan màu dark smoke và 2 logo SH màu “red candy” tạo ra 1 tổng thể cực kỳ tuyệt vời cho chiếc xe SH.

hinh-anh-xe-SH-do-lamborghini

Hình ảnh xe sh độ lamborghini nổi bật

Nguồn : http://goo.gl/Uk55MC

Check Also

Công ty bán những loại cân ôtô 40 tấn cao cấp với giá phải chăng năm 2014

Công ty cung cấp cân xe tải cao cấp chất lượng   Công ty cân điện tử Á …