Độ đèn Ford Ranger 2018 với một số kiểu led bar vô vùng sáng và chất

Đèn độ Ford Ranger là một trong các loại đồ chơi độ được ưa chuộng khá nhiều hiện giờ, không chỉ giúp làm cho xe thêm hầm hố Đèn độ Ford Ranger còn trợ sáng cho xe bán tải khi lái xe ở những nơi thiếu ánh sáng.

Đèn độ Ford Ranger: xe bán tải độ đèn led đẹp và đẹp mắt ở Tp.TpHCM” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh Đèn độ Ford Ranger: Chiếc bán tải với Đèn độ Ford Ranger vô vùng sáng khá ngầu và đẳng cấp tại HCM

Với thiết kế là một hệ thống gồm có rất nhiều đèn led nên Đèn độ Ford Ranger rất bền, tỏa nhiệt ít, ít tốn nhiên liệu, có khả năng chống chịu được những kiểu thời tiết thất thường và đèn có độ bền cực kì cao lên đền 50000h chứ chẳng phải 1000 tiếng đồng hồ như các kiểu đèn thông thường khác. Về công năng chiếu sáng thì Đèn độ Ford Ranger có độ sáng vô cùng tốt, có thể soi sáng đến vài trăm met.

Đèn độ Ford Ranger: xe bốn bánh, xe Ford Ranger thay đẹp và đẹp mắt với Đèn độ Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger là một trong số mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho bán tải

Ngoài soi sáng cực tốt Đèn độ Ford Ranger còn được nhiều người sử dụng để làm đẹp xe bán tải thêm chất hơn. Với việc xài nhiều đèn hoặc vô ý bật đèn mà không chạy xe có thể dẫn đến khả năng bình ắc quy xe bị hết điện. Chính vì vậy các bạn cần phải chú ý vấn đề này khi gắn quá nhiều đèn cho xe hơi vì nếu bình ắc quy yếu điện xe sẽ chẳng nổ máy được. Để giải quyết lỗi này chúng ta nên nâng cấp ắc quy của xe mình hoặc mang theo cục kích dự phòng và phải tắt đèn khi không dùng tới.

Đèn độ Ford Ranger: một số bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger đẳng cấp và đẹp mắt dành cho ô tô, xe bán tải ở TpHCM

Đèn độ Ford Ranger cũng khá dễ lắp ráp với 2 quá trình chủ yếu là bắt ốc cố định và nối dây điện, đèn có nhiều pát gắn nên ráp được khá nhiều chỗ khác nhau, như ở phần cản trước xe hay mui xe, sau khi bắt xong các bạn hãy thực hiện kiểm tra lại. Để cho thuận lợi hơn thì các bạn nên đến shop 4×4 của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ gắn Đèn độ Ford Ranger thật tỉ mỉ và đẹp cho bạn.

Đèn độ Ford Ranger: bán tải, ô tô ngầu và hầm hố sau khi gắn Đèn độ Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger giúp độ đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn cực kì nhiều

Một trong những chỗ độ xe hơi đáng tin cậy và uy tín ở tpHCM. Cửa hàng của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu bởi vậy những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm về độ xe ô tô , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán cho nên quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Cty 4×4 của chúng tôi.

Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger xe hơi là mẫu đèn độ nên gắn cho xe bốn bánh xe Ford Ranger ở Tp.Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger là loại đèn trợ sáng cực tốt cho xe Ford Ranger, xe 4 bánh vào bán đêm

Tất cả những vấn đề thắc mắc về Đèn độ Ford Ranger gắn xe ô tô các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 09-39 79-19 59 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Địa chỉ tại 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xin cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi!

Trích dẫn: Độ đèn Ford Ranger

Video ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger bao gồm những kích thước gì và nên bắt cái nào cho dòng xe bán tải

Khi lái xe tại những kiểu thời tiết không thuận lợi như: bão, nắng, mưa, …