Dịch vụ sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hư mic giá tốt tại HCM

Điện thoại IPhone 5 5s 5c hư micro là bệnh thường gặp và xảy ra sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân hư micro xảy ra khi bạn liên lạc cho người khác mà người đầu dây bên kia không thể nghe quý khách nói gì được hoặc chập chờn, lúc gọi được, lúc lại không gọi được.

Để được kiểm tra và khắc phục triệt để lỗi hư micro IPhone 5 5s 5c, quý khách hàng có thể đem đến cơ sở Huy Dũng Mobile, nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sẽ giúp quý khách test và khắc phục sự cố, nếu bị nhẹ thì chỉ cần tháo ra và lau chùi các chân socket của micro còn nếu tình trạng nặng hơn quý khách hàng có thể sẽ phải thay một micro mới. Thường thì bệnh này sẽ được khắc phục tốt nhất nếu thay một micro mới.

Cách kiểm tra iPhone 4 4s 5 5s 5c bị hỏng Micro

· Bạn nói đầu dây bên kia không nghe

· Không ghi âm được

· Quay phim không nghe tiếng

· Vẫn dùng được Micro từ tai nghe

Lỗi hỏng micro có tất cả các hiện tượng trên, nếu có 1 hiện tượng mà các hiện tượng khác bình thường là máy bạn bị IC Audio

Một vài nguyên nhân gây hư micro nghe gọi trên iPhone 4 4s 5 5s 5c

Có thể nói, micro là bộ phận nằm dưới cùng nên sẽ chịu nhiều trấn động và đè nén khiến cho micro dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Ngoài ra, nguyên nhân chính là bụi bẩn, nước là hai thứ gây nguy hiểm nhất cho micro và loa ngoài iPhone. Có thể là do cách sử dụng không cẩn thận khiến iPhone rớt cũng có thể dẫn đến tình trạng hỏng, giảm tiếp xúc giữa microphone và bo mạch. (Xem thêm IPhone hư mic)

Nếu máy quý khách hàng có những hiện tượng trên, quý khách hãy mang điện thoại của quý khách đến Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn kĩ càng để tránh hỏng hóc về sau này. Sau khi được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, quý khách có thể quyết định có nên sửa hay không, và quá trình sửa chữa không quá 30 phút, có thể lấy máy về ngay.

Uy tín là trên hết, sửa chữa microphone tại cửa hàng Huy Dũng Mobile, khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng ngày sau sửa chữa, giúp quý khách hàng có thể an tâm sử dụng. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Dịch vụ sửa chữa iphone uy tín tại Huy Dũng Mobile

Các dịch vụ do Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Trung tâm Huy Dũng Mobile

Điện thoại: 08 35 26 2345

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TP. Hồ Chí­ Minh

Website: http://blog.huydungmobile.com/

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …