Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp – Công Ty VN24H

Bảo Vệ VN24H – Dich vu bao ve hoa binh

HOTLINE: 0919568911

Lý do các bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ VN24H

Dịch vụ bảo vệ VN24H chuyên cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang đáp ứng được những nhu cầu của Doanh Nghiệp gần xa ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời gian qua. Với dàn đội ngủ được huấn luyện chuyên nghiệp, làm việc ân cần, chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao và ứng xử mọi tình huống nhanh chóng trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ. ( Click xem thêm: Dich vu bao ve )

Bên cạnh đó công ty bảo vệ VN24H được sự tin tưởng của khách hàng nhiều năm về lĩnh vực bảo vệ cho nên VN24H luôn đưa Uy tín lên hàng đầu khi hợp tác với bất kì công ty nào. Nếu bạn đang tìm cho mình 1 dịch vụ bảo vệ tốt tại Việt Nam thì hãy PHONE đến Công Ty Bảo Vệ VN24H – Giá Cả Phải Chăng – Uy Tín Hàng Đầu. ( Click xem thêm: Dịch vụ bảo vệ cửa hàng )

Các dịch vụ bảo vệ mà VN24H cung cấp

Mời các khách hàng tham khảo những dịch vụ bảo vệ mà công ty chúng tôi đang hoạt động tốt trong nhiều năm qua:

  • Dịch vụ bảo vệ tài sản: Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại,
  • Ngân hàng, Văn phòng, Nhà máy, Cửa hàng, Công trường, Nhà riêng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước  vv…theo yêu cầu của Qúy Khách hàng. Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục và công cụ hỗ trợ theo qui định của Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt. ( Click xem thêm: Dich vu bao ve ngan hang )
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, hộ tống : Bảo vệ các thương gia, Nghệ sỹ, Chính khách khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi đã vinh dự được lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho các sự kiện quan trọng và các cụôc viếng thăm Việt Nam của các quan chức các nước như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore, Mỹ, Anh. ( Click xem thêm: Dich vu bao ve sieu thi )
  • Dịch vụ vận chuyển tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao : bảo vệ ” Tiền mặt trên đường vận chuyển”; vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Canh giữ trật tự : Bảo đảm an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm…
  • Dịch vụ cung cấp thông tin : cung cấp thông tin chống hàng giả, và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ cai nghiện ma túy tại gia : cách ly người nghiện tái sử dụng ma túy.
  • Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ và đào tạo bảo vệ cho các cơ quan ban ngành.
  • Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm : tại các khu đô thị, bệnh viện, trường học
  • Lắp đặt camera và hệ thống báo động theo dõi từ xa. ( Click xem thêm: Dich vu bao ve toa nha )

Phương châm hoạt động của công ty VN24H

Công ty VN24H luôn hoạt động 24/24 và kết hợp với hệ thống camera, cảnh báo từ xa và cùng hợp tác với lực lượng phản ứng nhanh trong các tính huống khẩn cấp. Dịch vụ bảo vệ Đất Việt rất hân hạnh khi được phục vụ các doanh nghiệp gần xa. ( Click xem thêm: Dich vu bao ve san bay )

Khách hàng đã xem xong những hình thức bảo vệ mà công ty VN24H đã phục vụ tốt cho các Công ty trong nhiều năm qua vì thế mà chúng tôi không ngừng sáng tạo tại đó mà sẽ phát triển chuyên nghiệp hơn như thế nhầm đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân viên cũng như doanh nghiệp. Nếu quý khách còn thắt mắt thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp an toàn nhất cho doanh nghiệp của bạn. ( Click xem thêm: Dịch vụ bảo vệ bệnh viện )

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp VN24H – Đã cấp chứng chỉ bởi PCCC tại TPHCM

Tọa lạc tại: 42A Đường Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện Thoại : 083.762.68.78 – Mobile  : 0919.568.911

Check Also

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách du lịch tại Thành Phố Hội An

Du lịch phố cổ Hội An Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông …